Napoleon Hill – Di Sản Từ Suy Nghĩ Và Làm Giàu

Suy Nghĩ Và Làm Giàu – Xuất Phát Điểm

Vào đầu thế kỷ 20, một phóng viên trẻ tên là Napoleon Hill, được giao nhiệm vụ phỏng vấn ông trùm thép Andrew Carnegie – Một người đàn ông mặc dù là một người nhập cư sinh ra trong cảnh nghèo khổ. Và trở thành một trong những người giàu có nhất trong lịch sử. Carnegie thích Napoleon Hill, và hỏi nếu ông sẵn lòng cống hiến cuộc đời mình để nghiên cứu và ghi lại những bí mật của những người thành công đã từng sống, sau đó, chia sẻ công thức này với thế giới, để cho mọi người cơ hội thực hiện ước mơ của họ và đạt được bất cứ điều gì họ mong muốn.

Phóng viên trẻ chấp nhận thử thách của Carnegie. Bắt đầu cuộc hành trình 25 năm. Nó dẫn anh đến phỏng vấn nhiều người phi thường. Năm 1937, kết quả của hành trình này dẫn đến cuốn sách Suy nghĩ và làm giàu. Trong cuốn sách này, bạn sẽ thấy rằng những người thành công bất kể hoàn cảnh của họ. Tiềm năng không bị giới hạn theo độ tuổi, chủng tộc, giáo dục, tài chính, giới tính hoặc lợi thế nào. Nó thắp lên ngọn lửa của tham vọng và giúp chấm dứt cuộc Đại khủng hoảng. 100 triệu bản được bán ra trong 80 năm sau.

Cuốn sách này tiếp tục truyền cảm hứng cho những người bình thường đến thành tựu phi thường. Đây là sách gối đầu giường mà qua đó vô số doanh nhân tìm thấy cảm hứng sáng tạo, đổi mới và trở thành biểu tượng văn hóa. Mở khóa tiềm năng của họ, giúp họ tìm thấy sứ mệnh cuộc đời và sự giàu có.

Làm Giàu Bắt Đầu Từ Cách Nghĩ

Mọi cuộc đời, có nhiều hơn một tiềm năng. Sự thật là sự khác biệt duy nhất giữa một cuộc sống bình thường và cuộc đời phi thường, là cách chúng ta nghĩ.

Rất nhiều người nghĩ sự giàu có chỉ là tiền. Giàu có bao gồm nhiều thứ trong cuộc sống, nó có trong sức khỏe, mối quan hệ, cũng như khả năng kiếm tiền. Tiền cũng chỉ là một ý tưởng. Cuộc đời nên có sự phong phú những trải nghiệm, nó không bao giờ nên ngừng lại. Hầu hết mọi người sống như những cái bóng vật vờ của chính mình, chìm trong bóng tối. Và đó là những gì tư tưởng của Napoleon Hill sẽ khai sáng cho bạn.

Điều khó nhất để thực sự nắm được chính là niềm tin, bởi vì đức tin là điều sẽ cho bạn khả năng tiếp tục dù cho thăng trầm của cuộc sống. Nhưng làm thế nào để áp dụng cho mọi khía cạnh của cuộc sống của bạn? bởi vì khi bạn đạt đến cấp độ đó, bạn cảm thấy như bạn đang điều khiển thực tế theo ý mình.

Đối với tôi, suy nghĩ và làm giàu bao gồm 3 từ. Suy nghĩ có nghĩa là tâm trí, và bạn cần sử dụng tâm trí để thúc đẩy bản thân trên con đường hướng tới thành công. Phát triển có nghĩa là bạn cần phải nuôi dưỡng nó và liên tục tìm kiếm sự tăng trưởng và cải thiện tâm trí, cuối cùng mang đến phần thưởng. Bạn trở nên giàu có. Vì vậy, để làm giàu, đối với tôi nó có nghĩa là: bạn kiểm soát được cuộc sống của mình, có thể làm công việc mà tôi muốn làm, theo cách tôi muốn làm, sống theo tiêu chuẩn do chính tôi tự đặt ra.

Bạn có thể có tất cả những gì bạn muốn, bất cứ lúc nào bạn muốn và nó chỉ là vấn đề thay đổi cuộc sống của bạn bằng cách thay đổi suy nghĩ của bạn. Vì vậy, câu hỏi không phải là liệu chúng ta có thể hay không mà là: liệu chúng ta sẽ làm nó không?. Tương lai của bạn nằm trong câu trả lời cho câu hỏi đó.

Phim Suy Nghĩ Và Làm Giàu – Think and Grow Rich – The Legacy

Suy nghĩ và làm giàu là một trong những sách phổ biến nhất trên toàn thế giới. Và bây giờ nó đã được dựng lại thành phim với tựa đề Think and Grow Rich – The Legacy (Di sản – Suy nghĩ và làm giàu). Để xem phim, nhấn vào nút chia sẻ bài viết phía dưới, sau khi chia sẻ bài viết, khóa sẽ tự động mở, xin cám ơn.
[sociallocker id=”8618″]

[/sociallocker]


Xem hướng dẫn thực hành các nguyên tắc thành công của Napoleon Hill bằng tiếng Việt ở đây.


Khóa học do Napoleon Hill trực tiếp hướng dẫn thực hành các nguyên tắc thành công, phụ đề Tiếng Việt đầy đủ. Chi phí: 4000K VND. Liên hệ: [email protected] hoặc [email protected] hay 0946808181. Bảo hành học trọn đời, hỗ trợ 24/7 giải đáp mọi thắc mắc. Chính sách đảm bảo: chúng tôi cam kết sự hài lòng của học viên, trong vòng 30 ngày sau khi đăng ký, nếu không hài lòng chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ chi phí trong vòng 1 ngày làm việc. Chính sách học trọn đời: học viên sau khi đăng ký có thể học bất kỳ khi nào, khóa học luôn có sẵn để học viên học trọn đời. Sau khi đăng ký, học viên sẽ ngay lập tức nhận được thông tin tài khoản và hướng dẫn để đăng nhập khóa học. ↳ Đăng ký học


Học thử tại đây

Đăng ký khóa học


DMCA.com Protection Status


Jim Rohn Sứ mệnh khởi nghiệp