Jim Rohn – Tham Vọng Đúng Đắn

Nếu thành công do cách nghĩ quyết định. Vậy cái gì quyết định cách nghĩ?

Câu trả lời là tham vọng. Hiểu được tham vọng đúng đắn của con người sẽ giúp hình thành cách nghĩ đúng đắn định hướng cho thành công, hành động không còn lo lắng, sợ hãi. 

Hãy cùng xem Jim Rohn hướng dẫn cho bạn tham vọng đúng đắn là gì. Nhấn vào nút share, sau khi chia sẻ bài viết khóa VIDEO sẽ tự động mở.

[sociallocker id=”4907″]
[/sociallocker]
Xem đầy đủ các video của Jim Rohn tại đây. Khóa học do Jim Rohn trực tiếp hướng dẫn các lý thuyết và thực hành các nguyên tắc thành công, phụ đề Tiếng Việt đầy đủ. Chi phí: 156 USD. Thanh toán trực tuyến bằng paypal hoặc 3.500K VND chuyển khoản thông qua ngân hàng tại Việt Nam liên hệ: [email protected] hoặc [email protected] hay 0946808181. Bảo hành học trọn đời, hỗ trợ 24/7 giải đáp mọi thắc mắc. Chính sách đảm bảo: chúng tôi cam kết sự hài lòng của học viên, trong vòng 30 ngày sau khi đăng ký, nếu không hài lòng chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ chi phí trong vòng 1 ngày làm việc. Chính sách học trọn đời: học viên sau khi đăng ký có thể học bất kỳ khi nào, khóa học luôn có sẵn để học viên học trọn đời. Sau khi đăng ký, học viên sẽ ngay lập tức nhận được thông tin tài khoản và hướng dẫn để đăng nhập khóa học.   Xem chi tiết khóa học tại đây.   Đăng ký khóa học  

Khóa học Content

Xem toàn bộ
Bài học Content
0% Complete 0/2 Steps
 

  Các bài viết liên quan:
Jim Rohn Sứ mệnh khởi nghiệp