Napoleon Hill – Bạn có thể thành công

Current Status
Not Enrolled
Price
120

Bạn muốn thành công, giàu có và hạnh phúc?

Bước đầu tiên để thành công là: thu thập những kiến thức cần thiết để thành công.

Bước hai: bền chí thực hành, áp dụng những kiến thức đó.

Rất đơn giản phải không? Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết để thành công, bạn chỉ cần học nó và kiên trì thực hành. Hàng triệu người đã thành công nhờ vào áp dụng những kiến thức này của Napoleon Hill, bây giờ đến lượt bạn.

Chìa khóa của thành công chính là sự kết hợp và áp dụng 17 nguyên tắc thành công này (The 17 principles of personal achievement) của Napoleon Hill.

17 nguyên tắc này là một la bàn đáng tin cậy để định hướng cho bạn đến nguồn gốc của mọi sự giàu có – cả về vật chất và tinh thần. Đi theo định hướng này đảm bảo chắc chắn cho bạn con đường đến thành công. Và trên tất cả, hãy nhớ rằng để duy trì thành công, bạn phải chia sẻ nó với người khác.

Napoleon Hill đã dành cả đời để nghiên cứu các bí quyết dẫn đến thành công. Một số những người thành công nhất trong thế kỷ 20 đã chia sẻ các bí quyết của họ cho ông từ sáng kiến của Andrew Carnegie.

Khi bạn học và áp dụng 17 nguyên tắc thành công này, bạn sẽ học được cách kiểm soát hoàn toàn tâm trí và cuộc đời của mình, và hiểu cách chuyển hóa các nghịch cảnh, khó khăn, thất bại thành lợi thế tương đương.

Vô số người khắp nơi trên thế giới đã đạt được thành tựu to lớn nhờ vào 17 nguyên tắc này. Bây giờ đến lượt bạn.

“Bất kỳ điều gì tâm trí con người có thể nhận ra và tin tưởng, tâm trí con người có thể thực hiện được”
“Whatever the mind of man can conceive and believe, the mind of man can achieve!”
Oliver Napoleon Hill (1883 – 1970)
America’s Best Self-help AuthorKhóa học do Napoleon Hill trực tiếp hướng dẫn thực hành các nguyên tắc thành công, phụ đề Tiếng Việt đầy đủ. Chi phí: 4.000K VND. Liên hệ: [email protected] hoặc [email protected] hay 0946808181. Bảo hành học trọn đời, hỗ trợ 24/7 giải đáp mọi thắc mắc. Chính sách đảm bảo: chúng tôi cam kết sự hài lòng của học viên, trong vòng 30 ngày sau khi đăng ký, nếu không hài lòng chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ chi phí trong vòng 1 ngày làm việc. Chính sách học trọn đời: học viên sau khi đăng ký có thể học bất kỳ khi nào, khóa học luôn có sẵn để học viên học trọn đời. Sau khi đăng ký, học viên sẽ ngay lập tức nhận được thông tin tài khoản và hướng dẫn để đăng nhập khóa học. ↳ Đăng ký học


Học thử tại đây

Jim Rohn Sứ mệnh khởi nghiệp