Bí quyết thiết lập mục tiêu – Jim Rohn – sổ tay hướng dẫn

Bí quyết thiết lập mục tiêu - số tay hướng dẫn

SỔ TAY HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH – BÍ QUYẾT THIẾT LẬP MỤC TIÊU JIM ROHN

Chúng ta bị ảnh hưởng bởi 5 thứ: môi trường, sự kiện, kiến thức, kết quả và mục tiêu.

Ai cũng nghĩ đơn giản mục tiêu là những gì bạn muốn. Điều này đúng nhưng chưa đủ. Hiểu sai về mục tiêu là một trong những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến thất bại.

Mục tiêu đúng đắn phải là tổng hòa của 3 yếu tố này:

  1. Cái bạn muốn
  2. Cái người khác muốn
  3. Cái bạn làm tốt (điểm mạnh)

Tóm lại: mục tiêu là cái có thể thực hiện được bằng điểm mạnh của bạn, qua đó bạn giúp người khác đạt được cái họ muốn và từ đó đạt được cái bạn muốn. Mục tiêu đúng đắn sẽ giúp khai mở động lực mạnh mẽ cho con người phát huy hết điểm mạnh của bản thân và đạt được điều mình muốn. Hay nói cách khác, bạn sẽ không đạt được cái bạn muốn cho đến khi bạn có thể phát triển khả năng của bản thân để giúp người khác đạt được cái họ muốn.

Hãy đảm bảo bạn hiểu rõ điều này trước khi bước vào phần thực hành.

Lưu ý: tuyệt đối không cho ai xem bản đánh giá, thực hành, kế hoạch của bạn, và hãy trung thực tuyệt đối.

Link xem phía dưới sẽ tự động mở khi bạn hỗ trợ chia sẻ bài viết này. Xin cám ơn.

Cách xem: nhấn vào nút Share phía dưới, share bài viết, sau khi share khóa sẽ tự động mở.

MỤC LỤC

GIỚI THIỆU

Thiết lập mục tiêu là gì?

Tầm quan trọng của mục tiêu

Bước 1 : Đánh giá

Bước 2 : Thiết lập

Bước 3 : Kế hoạch


Đã lỡ bỏ thời gian ra học, tại sao không học từ người giỏi nhất. Bạn không thể đợi cho đến khi biết hết rồi mới hành động, thời gian không cho phép bạn làm thế. Học và hành động hàng ngày, ngay tại nơi bạn đang đứng, với những gì mình có: đó là chìa khóa của thành công. Hành trình vạn dặm bắt đầu từ những bước nhỏ và bước đầu tiên là khó nhất.
Khóa học do Jim Rohn trực tiếp hướng dẫn các lý thuyết và thực hành các nguyên tắc thành công, phụ đề Tiếng Việt đầy đủ. Chi phí: 156 USD. Thanh toán trực tuyến bằng paypal hoặc 3.500K VNDchuyển khoản thông qua ngân hàng tại Việt Nam liên hệ: [email protected] hoặc [email protected] hay 0946808181. Bảo hành học trọn đời, hỗ trợ 24/7 giải đáp mọi thắc mắc. Chính sách đảm bảo: chúng tôi cam kết sự hài lòng của học viên, trong vòng 30 ngày sau khi đăng ký, nếu không hài lòng chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ chi phí trong vòng 1 ngày làm việc. Chính sách học trọn đời: học viên sau khi đăng ký có thể học bất kỳ khi nào, khóa học luôn có sẵn để học viên học trọn đời. Sau khi đăng ký, học viên sẽ ngay lập tức nhận được thông tin tài khoản và hướng dẫn để đăng nhập khóa học.

Xem chi tiết khóa học tại đây.

Xem demo ở đây.

Đăng ký khóa học

Khóa học Content

Xem toàn bộ
Bài học Content
0% Complete 0/2 Steps

 


Các bài viết liên quan:

DMCA.com Protection Status

Jim Rohn Sứ mệnh khởi nghiệp