Bí quyết phát triển cá nhân: sổ tay hướng dẫn

SỔ TAY HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH – BÍ QUYẾT PHÁT TRIỂN CÁ NHÂN JIM ROHN

Trong hơn 40 năm đi thuyết giảng khắp nơi trên thế giới, Jim Rohn truyền tải những thông điệp của ông như một nghệ sỹ thực thụ, giúp cho hàng triệu người tạo dựng cuộc sống như họ mong muốn và mở rộng tầm nhìn của họ về khả năng của bản thân – những điều có thể với họ nhưng họ chưa nhận ra. Có thể nói Jim Rohn là chuẩn mực cho những ai muốn đứng lên bục giảng và truyền động lực cho người khác.

Không cần phải nhảy múa, không cần phải gào lên, không cần phải yêu cầu khán giả làm bất kỳ điều gì, từng bước nhẹ nhàng bằng ngôn từ độc đáo, Jim kết nối với mọi người bằng một cách chân thành nhưng sâu sắc, chạm vào cảm xúc sâu nhất của con người. Ông có một cách nhìn độc đáo và một khả năng phi thường để truyền tải những chân lý, nguyên tắc của thành công mà không cần phải dài dòng. Đơn giản và trực tiếp, giúp người khác nhận ra mà không gặp chút khó khăn gì.

Những ai đã từng nghe ông có thể khẳng định điều này. Không phải ngẫu nhiên mà ông được chấp nhận rộng rãi và được công nhận là một di sản của nước Mỹ, một trong những nhà tư tưởng có ảnh hưởng nhất trong mọi thời đại.

Một trong những chủ đề quan trọng và khó khăn nhất để thực hành các nguyên tắc thành công là phát triển cá nhân. Và đây cũng là một chủ đề Jim Rohn làm tốt nhất. Dưới đây là sổ tay hướng dẫn thực hành phát triển cá nhân của Jim Rohn bằng tiếng Việt.
 

 

Lưu ý: tuyệt đối không cho ai xem bản đánh giá, thực hành, kế hoạch của bạn, và hãy trung thực tuyệt đối.

Link xem phía dưới sẽ được mở khi bạn hỗ trợ chia sẻ bài viết này. Xin cám ơn.

Cách xem: nhấn vào nút Share phía dưới, share bài viết, sau khi share khóa sẽ tự động mở.

MỤC LỤC

GIỚI THIỆU

Phát triển cá nhân là gì?

Bước 1 : Phát triển cá nhân – lời mời đến mọi người nhưng chỉ có ít người nhận ra

Bước 2 : Kế hoạch phát triển cá nhân

Bước 3 : Ảnh hưởng

Bước 4 : Học hỏi


Đã lỡ bỏ thời gian ra học, tại sao không học từ người giỏi nhất. Bạn không thể đợi cho đến khi biết hết rồi mới hành động, thời gian không cho phép bạn làm thế. Học và hành động hàng ngày, ngay tại nơi bạn đang đứng, với những gì mình có: đó là chìa khóa của thành công. Hành trình vạn dặm bắt đầu từ những bước nhỏ và bước đầu tiên là khó nhất.
Khóa học do Jim Rohn trực tiếp hướng dẫn các lý thuyết và thực hành các nguyên tắc thành công, phụ đề Tiếng Việt đầy đủ. Chi phí: 156 USD. Thanh toán trực tuyến bằng paypal hoặc 3.500K VNDchuyển khoản thông qua ngân hàng tại Việt Nam liên hệ: [email protected] hoặc [email protected] hay 0946808181. Bảo hành học trọn đời, hỗ trợ 24/7 giải đáp mọi thắc mắc. Chính sách đảm bảo: chúng tôi cam kết sự hài lòng của học viên, trong vòng 30 ngày sau khi đăng ký, nếu không hài lòng chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ chi phí trong vòng 1 ngày làm việc. Chính sách học trọn đời: học viên sau khi đăng ký có thể học bất kỳ khi nào, khóa học luôn có sẵn để học viên học trọn đời. Sau khi đăng ký, học viên sẽ ngay lập tức nhận được thông tin tài khoản và hướng dẫn để đăng nhập khóa học.

Xem chi tiết khóa học tại đây.

Xem demo ở đây.

Đăng ký khóa học

Khóa học Content

Xem toàn bộ
Bài học Content
0% Complete 0/2 Steps

 


Các bài viết liên quan:


DMCA.com Protection Status

Jim Rohn Sứ mệnh khởi nghiệp