Bí quyết thành công

Bí quyết thành công, có hay không?

Bí quyết thành công là giành quyền kiểm soát tâm trí và định hướng cho tâm trí đến mục tiêu mong muốn, nó bao gồm hiểu rõ và sử dụng thái độ tinh thần tích cực để có thể đạt được các mục tiêu: sức khỏe tốt, tâm hồn thanh thản, tự do lựa chọn công việc yêu thích, không còn lo lắng và sợ hãi, thái độ tinh thần tích cực và giàu có.

 

Bí quyết thành công

Thành công đối với nhiều người có thể khác nhau, nhưng tựu trung lại như Andrew Carnegie có nói: thành công là kiến thức dùng để đạt được bất kỳ điều gì bạn muốn, để giúp người khác đạt được cái họ muốn mà không làm tổn hại đến ai. Do đó, điều cơ bản đầu tiên là chúng ta phải hiểu rõ thành công là gì, xác định rõ cái bạn muốn, và kiểm soát tâm trí để định hướng cho nó đến các mục tiêu này.

Bạn có thể có định nghĩa của riêng mình về thành công, nhưng hãy bao gồm thành công của bạn với 6 mục tiêu cốt yếu này:

 1. Thành công là có sức khỏe tốt.
 2. Thành công là có tâm hồn thanh thản.
 3. Thành công là có tự do lựa chọn công việc mà bạn yêu thích.
 4. Thành công là không còn lo lắng và sợ hãi.
 5. Thành công là có thái độ tinh thần tích cực.
 6. Thành công là có cuộc sống vật chất như bạn muốn.

Bước thứ hai của thành công là tìm kiếm các kiến thức để chúng ta có thể dùng nó để đạt được điều chúng ta muốn.

Bí quyết thành công, câu trả lời của Jim Rohn

Jim Rohn dành cả đời mình để đi khắp thể giới truyền bá các triết lý của mình về thành công. Thông qua các bài học đơn giản và thực tế của ông, hàng triệu người đã được khai sáng và tìm thấy thành công. Trong số rất nhiều người được ông giúp, có rất nhiều người đã thành công vượt bậc như: Brian Tracy, Tony Robbins, Mark Victor Hansen, Denis Waitley, John C. Maxwell, Connie Podesta, Les Brown, Tom Hopkins, Harvey Mackay. Hãy cùng xem họ nói gì về Jim Rohn:

 
Bí quyết thành công là một vài kỷ luật tốt thực hành hàng ngày để từng bước vững chắc tiến về mục tiêu. Đó là định nghĩa đơn giản và thực tế nhất của Jim Rohn về thành công. Hay nói cách khác, thành công là hành động hàng ngày để tiến về mục tiêu đã được xác định rõ. Do đó, thành công không phải là những gì chúng ta có, mà thành công chính là hành trình, chính là trong những gì chúng ta làm để trở thành con người xứng đáng để có được thành công. Do đó, Jim có nói: chúng ta không thể thành công sau một đêm, nhưng chúng ta có thể xác định hướng đi đúng đắn của mình ngay bây giờ, để hướng đến mục tiêu thành công. Khi hướng đi được xác định rõ, thành công chỉ còn là vấn đề thời gian. Nhưng mặt khác, hãy cẩn thận với con người mà bạn sẽ trở thành khi theo đuổi cái mình muốn, bởi vì không có gì hủy hoại con người nhanh hơn là lòng tham và sự thiếu kiên nhẫn. Bởi vậy, học cách có được tham vọng đúng đắn – đạt được thành công thông qua tạo dựng giá trị cho người khác – và học cách cho bản thân thời gian, học cách đối diện với sự trôi qua của thời gian cũng là bí quyết để thành công. Xem thêm các hướng dẫn để mở khóa bí mật thành công của Jim Rohn ở đây. Cùng xem 2 video này để hiểu rõ hơn về tham vọng đúng đắn và bí quyết thành công từ Kinh Thánh:

Cách xem: nhấn vào nút Share phía dưới, share bài viết, sau khi share khóa sẽ tự động mở.

[sociallocker id=”4912″]
 

 
Sau đây là sơ lược các bí quyết – kiến thức – cần thiết để đạt được thành công của Jim Rohn:
 

 

Bí quyết thành công đầu tiên là kỷ luật:

Đó là cầu nối giữa suy nghĩ, mục tiêu, kế hoạch và thành tựu. Những kỷ luật tốt mà bạn bắt buộc bản thân phải thực hiện hàng ngày sẽ tạo ra sức mạnh tích cực để chống lại dòng chảy tiêu cực của cuộc sống. Thành công không phải là sự kiện riêng lẻ, nó là kết quả của hàng loạt những kỷ luật tốt được thực hành bền bỉ theo thời gian. Để xây dựng được kỷ luật bạn cần có nhận thức, sự sẵn sàng và sự chủ động. Xem thêm ở đây.

Bí quyết thành công thứ hai là phát triển cá nhân:

Nó bao gồm 3 phần, tâm linh, thể chất và trí tuệ. Thực hành phát triển cá nhân là công việc cả đời, nếu bạn muốn thành công, bạn phải xây dựng được các thói quen và kỷ luật cần thiết để phát triển bản thân, để có thể trở thành người xứng đáng với thành công. Xem thêm ở đây.

Bí quyết thành công thứ ba là thiết lập mục tiêu:

Nếu không có mục tiêu, con người lạc lối. Xác định rõ những gì bạn muốn là điều kiện tiên quyết để có thể thành công. Đừng sợ phải đặt ra những mục tiêu cao hơn hiện tại, khi bạn biết rõ cái bạn muốn, bạn sẽ thấy mọi hành động và suy nghĩ sẽ dẫn đường cho bạn tìm thấy cách thức để thực hiện nó. Nếu bạn có thể xác định rõ mục tiêu, viết kế hoạch thực hiện ra giấy, bạn có thể thực hiện được. Cùng xem video này để hiểu thêm

Bí quyết thành công thứ tư là tận dụng sức mạnh của ý tưởng:

Để thành công bạn cần ý tưởng và cảm hứng. Nhưng hãy nhớ rằng: ý tưởng tốt sẽ không đến với người không tìm kiếm nó. Hãy tìm và bạn sẽ thấy như lời của Kinh Thánh có viết.

Bí quyết thành công thứ năm là tự tạo động lực cho bản thân:

Andrew Carnegie có nói: người không thể tự tạo động lực cho bản thân, sẽ phải chấp nhận cuộc sống tầm thường, cho dù họ có tài năng đến mức độ nào. Tự tạo động lực cho bản thân là một nghệ thuật mà bạn cần phải nắm vững để thành công.

Bí quyết thành công thứ sáu là xây dựng kỹ năng lãnh đạo:

Bạn không thể thành công nếu không có sự giúp đỡ của người khác. Kỹ năng lãnh đạo là một thử thách vượt lên trên sự tầm thường của cuộc sống hàng ngày, để có thể thu hút người có khả năng đến với bạn.  Xem thêm ở đây.

Bí quyết thành công thứ bảy là tự do tài chính:

Để có thể có được tự do lựa chọn công việc bạn thích làm thay vì bắt buộc, bạn cần phải có được thu nhập cần thiết từ các nguồn đầu tư của cá nhân. Xem thêm bí quyết làm giàu ở đây. Cùng xem video dưới đây để tìm hiểu thêm.  Xem thêm ở đây.

Bí quyết thành công thứ tám là xây dựng kỹ năng giao tiếp:

Kỹ năng giao tiếp là một phần trọng yếu của thành công. Hãy nhớ là khi bạn giao tiếp, chỉ có 20% là ngôn từ và 80% là cảm xúc sẽ gây ảnh hưởng đến người nghe. Để giao tiếp tốt bạn cần phải thực hành liên tục có chủ đích. Do đó, giao tiếp tốt hay không bắt đầu từ chính bản thân bạn, từ chính cảm xúc của bạn.  Xem thêm ở đây.

Bí quyết thành công thứ chín là xây dựng kỹ năng khởi nghiệp:

Rất ít người có thể thành công nếu không khởi nghiệp. Có một doanh nghiệp của riêng bạn, điều này đặt bạn vào vị trí có thể trở nên giàu có. Như Jim Rohn có nói: nếu bạn không có kế hoạch cho bản thân, bạn sẽ rơi vào kế hoạch của kẻ khác, và kế hoạch của người khác cho bạn sẽ không phải là giàu có, thành công và hạnh phúc.

Bí quyết thành công thứ mười là xây dựng cá tính:

Thành công của cá nhân được xây dựng trên nền tảng của cá tính, và cá tính là hệ quả của rất nhiều các quyết định mà bạn đã đưa ra. Không phải ai sinh ra cũng có một cá tính hấp dẫn, mà đó là trách nhiệm bạn phải tự rèn luyện bản thân. Xem hướng dẫn ở đây.

Bí quyết thành công thứ mười một là xây dựng và tinh chính cách nghĩ:

Cách nghĩ của chúng ta là yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến cách thức hình thành của cuộc sống. Cách nghĩ của mỗi cá nhân là yếu tố tiên quyết, quyết định đến sự thành bại trong cuộc sống. Cách nghĩ dẫn đến thói quen và hành động. Nếu cách nghĩ đúng đắn, dẫn đến thói quen và hành động đúng đắn, thành công chỉ còn là vấn đề thời gian.  Xem thêm ở đây.

Bí quyết thành công thứ mười hai là xây dựng các mối quan hệ:

Bạn sẽ không thể thành công nếu không có sự giúp đỡ của người khác, có mối quan hệ với đúng người là một trong những điều kiện tiên quyết để bạn có thể thành công.  Xem thêm ở đây.

Bí quyết thành công thứ mười ba là xử lý tiêu cực:

Thái độ đúng đắn là tiền đề cho thành công và hạnh phúc. Hãy cùng xem video này để hiểu thêm về ảnh hưởng của thái độ đến hành trình thành công của chúng ta và chúng ta có thể làm gì để khắc phục những thái độ tiêu cực. Xem thêm ở đây.

Xem trọn vẹn các bí quyết thành công của Jim Rohn ở đây.

Bí quyết thành công, câu trả lời của Napoleon Hill

Bí quyết thành công được Napoleon Hill xây dựng từ hơn 100 năm trước. Câu chuyện kể lại vào năm 1908, sau 3h phỏng vấn Andrew Carnegie, ông đã được Andrew Carnegie – người giàu nhất nước Mỹ lúc đó – thuyết phục dành trọn 20 năm làm không công để nghiên cứu và viết lại các bí quyết thành công. Các nguyên tắc này còn nguyên giá trị đến ngày nay và đã giúp rất nhiều người thành công. Trong số các tác phẩm của ông, mà có lẽ bạn đã từng nghe qua, Nghĩ Giàu – Làm Giàu là một trong những cuốn sách được biết đến rộng rãi trên toàn thế giới. Hãy cùng xem Napoleon Hill giới thiệu cho bạn sơ lược các bí quyết này:

Bí quyết thành công của bất kỳ người thành công nào chính là niềm tin mãnh liệt của họ vào điều này: bất cứ gì tâm trí có thể nhận ra và tin tưởng, nó có thể thực hiện được. Sau đây là giới thiệu sơ lược 17 bí quyết thành công của Napoleon Hill:

 • Bí quyết thành công số 1: Bất cứ gì tâm trí có thể nhận ra và tin tưởng, nó có thể thực hiện được. Hay nói cách khác, bí quyết thành công đầu tiên và cũng là quan trọng nhất là xác định rõ những gì bạn muốn, xác định rõ cách thức, kế hoạch những gì bạn sẽ làm để đạt được cái bạn muốn, và bắt tay vào thực hiện ngay cho dù bạn đã sẵn sàng hay chưa.
 • Bí quyết thành công số 2: bạn sẽ không thể thành công nếu không có thể thuyết phục được ít nhất 1 người có khả năng để cùng hài hòa hợp tác với bạn để thực hiện kế hoạch.
 • Bí quyết thành công số 3: rèn luyện cá tính, nhân cách có sức hút lớn.
 • Bí quyết thành công số 4: xây dựng niềm tin mãnh liệt.
 • Bí quyết thành công số 5: tìm cách làm tốt hơn sự mong đợi của người khác.
 • Bí quyết thành công số 6: sáng tạo thông qua các phát kiến của cá nhân.
 • Bí quyết thành công số 7: xây dựng thái độ tinh thần tích cực.
 • Bí quyết thành công số 8: xây dựng sự nhiệt huyết.
 • Bí quyết thành công số 9: rèn luyện kỷ luật của cá nhân.
 • Bí quyết thành công số 10: xây dựng kỹ năng suy nghĩ chính xác.
 • Bí quyết thành công số 11: kiểm soát tâm trí.
 • Bí quyết thành công số 12: thái độ hợp tác.
 • Bí quyết thành công số 13: học hỏi từ thất bại.
 • Bí quyết thành công số 14: xây dựng tầm nhìn sáng tạo.
 • Bí quyết thành công số 15: duy trì sức khỏe tốt.
 • Bí quyết thành công số 16: quản lý thời gian và tài chính.
 • Bí quyết thành công số 17: sử dụng quy luật phổ quát.

[/sociallocker]

Xem Napoleon Hill hướng dẫn bạn thực hành các bí quyết thành công này ở đây.

Bí quyết thành công của Jim Rohn

Bí quyết thành công của Napoleon Hill


Bí quyết làm giàu trong 8 bước của Jim Rohn và Napoleon Hill

Bí quyết làm giàu trong 8 bước của Napoleon Hill và Jim Rohn

Khóa học này giúp bạn nắm vững các nền tảng cơ bản về bí quyết làm giàu bằng cách cung cấp các thông tin cần thiết chỉ ra 8 bước cơ bản để làm giàu. Bạn sẽ tìm thấy các thông tin hữu ích để áp dụng vào hoàn cảnh của mình.

Khóa học này có 4 mục tiêu cơ bản:

 1. Kiến thức: nắm vững các kỹ thuật, quy tắc để làm giàu.
 2. Thực hành: hành động và duy trì.
 3. Hiểu rõ những kiến thức về tự do tài chính và làm giàu.
 4. Đạt được sự giàu có và duy trì tự do tài chính.

Phần quan trọng nhất là thực hành. Chúng ta có thể biết nó, nhưng điều quan trọng là phải thực hành – tạo thành thói quen.
Lưu ý rằng khóa học này được Jim Rohn và Napoleon Hill thiết kế khi vẫn còn sống. Mặc dù Jim Rohn và Napoleon Hill đã mất những ý tưởng, nguyên tắc trong khóa học này vẫn còn nguyên giá trị.
Hãy nhớ rằng những ý tưởng, nguyên tắc bạn tìm thấy trong khóa học này chỉ là khởi đầu. Nó đơn giản chỉ là những hạt giống có khả năng dẫn đến những thành tựu to lớn. Những hạt giống này, gieo mầm cho trí tưởng tượng, sự sáng tạo, niềm tin và hành động. Vì thế, hãy xem xét và phân tích cẩn thận và áp dụng một cách đúng đắn vào cuộc sống của bạn.

Khái quát các bước bí quyết làm giàu:

 1. Xem xét tình hình tài chính hiện tại và lập kế hoạch: bước đầu tiên để làm giàu là biết được mình đang ở đâu và có kế hoạch để làm giàu.
 2. Cách suy nghĩ đúng đắn về tiền: tiền chỉ là công cụ, bản thân nó không tốt không xấu nhưng mục đích sử dụng nó vào việc gì mới quan trọng.
 3. Xem xét và xử lý các khoản nợ: hãy trả hết nợ trước khi thực hiện các bước tiết kiệm và đầu tư. Chậm và chắc bao giờ cũng tốt hơn là làm giàu nhanh.
 4. Xây dựng quỹ dự phòng đủ trang trải cho 18 tháng chi phí sinh hoạt.
 5. Quy luật đầu tiên của làm giàu là tiết kiệm. Cân đối thu chi làm sao để thu lớn hơn chi để có thể có khoản chênh lệch dành cho tiết kiệm.
 6. Xem xét các cách thức đầu tư lâu dài: chứng khoán, bất động sản, doanh nghiệp.
 7. Xem xét các cách thức bảo vệ tự do tài chính khi đã đạt được.

Giàu có là khả năng có thể tạo được nguồn thu nhập để trang trải chi phí từ những khoản đầu tư của cá nhân. Và quan trọng nhất giàu có mang đến tự do, tự do có thể làm những gì chúng ta muốn, tự do tiếp xúc hoặc không với những người chúng ta muốn hoặc không muốn,
Ai cũng có thể đạt được giàu có nếu bắt tay vào lập kế hoạch và bền bỉ thực hiện nó.

Nội dung 8 bước của Jim Rohn và Napoleon Hill

Khóa học bao gồm 8 video phụ đề tiếng Việt của Jim Rohn và Napoleon Hill (mỗi video từ 10-20 phút) và các hướng dẫn chi tiết bằng tiếng Việt.

Phần giới thiệu: các nguyên tắc cần nắm rõ trước khi làm giàu.

 1. Nguyên tắc 1: Xác định rõ mục tiêu
 2. Tại sao muốn làm giàu bạn bắt buộc phải tìm người hợp tác
 3. Tại sao muốn làm giàu bạn phải phục vụ tốt hơn những gì được trả
 4. Tại sao muốn làm giàu bạn phải có niềm tin vững vàng vào bản thân
 5. Cách nghĩ về làm giàu
 6. Kế hoạch làm giàu quan trọng hơn là những gì bạn đang có
 7. Chìa khóa cho cuộc sống tốt
 8. Làm sao để thoát ra cạm bẫy lớn nhất của cuộc sống

Phần 1: Chúng ta đang ở đâu? Tình hình tài chính hiện tại.

Phần 2: Thiết lập ngân sách

Phần 3: Xử lý các khoản nợ

Phần 4: Đầu tư sơ lược

Phần 5: Bảo vệ tài sản

Phần 6: Đầu tư dài hạn – Chứng khoán

Phần 7: Đầu tư dài hạn – Khởi nghiệp

Phần 8: Đầu tư dài hạn – Bất động sản

Chi phí: 108 USD thanh toán trực tuyến bằng paypal hoặc 2.500k VND chuyển khoản thông qua ngân hàng tại Việt Nam liên hệ: [email protected] hoặc [email protected] hay 0946808181. Bảo hành học trọn đời, hỗ trợ 24/7 giải đáp mọi thắc mắc.

Chính sách đảm bảo: chúng tôi cam kết sự hài lòng của học viên, trong vòng 30 ngày sau khi đăng ký, nếu không hài lòng chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ chi phí trong vòng 1 ngày làm việc.

Chính sách học trọn đời: học viên sau khi đăng ký có thể học bất kỳ khi nào, khóa học luôn có sẵn để học viên học trọn đời.

Sau khi đăng ký, học viên sẽ ngay lập tức nhận được thông tin tài khoản và hướng dẫn để đăng nhập khóa học.


Bí quyết thành công của Jim Rohn và Napoleon Hill

 

Khóa học này giúp bạn nắm vững các nền tảng cơ bản về bí quyết thành công của Jim Rohn và Napoleon Hill bằng cách cung cấp các thông tin cần thiết chỉ ra các bước cơ bản để thành công. Bạn sẽ tìm thấy các thông tin hữu ích để áp dụng vào hoàn cảnh của mình.

Mục tiêu của khóa học:

 1. Kiến thức: nắm vững các kỹ thuật, quy tắc, bí quyết thành công.
 2. Thực hành: các hướng dẫn đơn giản để thực hành bí quyết thành công.
 3. Hiểu rõ những kiến thức về bí quyết thành công của Jim Rohn và Napoleon Hill
 4. Đạt được và duy trì thành công.

Hãy nhớ rằng những ý tưởng, nguyên tắc bạn tìm thấy trong khóa học này chỉ là khởi đầu. Nó đơn giản chỉ là những hạt giống có khả năng dẫn đến những thành tựu to lớn. Những hạt giống này, gieo mầm cho trí tưởng tượng, sự sáng tạo, niềm tin và hành động. Vì thế, hãy xem xét và phân tích cẩn thận và áp dụng một cách đúng đắn vào cuộc sống của bạn.

Nội dung của khóa học:

 1. Khóa học bao gồm 17 video (từ 10-30 phút/video) bao gồm phụ đề tiếng Việt, ghi hình trực tiếp Jim Rohn và Napoleon Hill thuyết giảng và hướng dẫn các bí quyết thành công.
 2. Bao gồm các phân tích và hướng dẫn được tóm tắt chi tiết.
 3. Nội dung chi tiết:
  1. Jim Rohn – Tầm quan trọng của thông tin: lý do vì sao thông tin là vô cùng quan trọng để thành công.
  2. Jim Rohn – Bí quyết định hướng cho thành công: làm sao có thể định hướng cho thành công ngay hôm nay.
  3. Napoleon Hill – Thành công là gì? tại sao phải xác định rõ cái bạn muốn?
  4. Jim Rohn – Tại sao phải xác định rõ cái bạn muốn?
  5. Jim Rohn – Bí quyết thiết lập mục tiêu
  6. Napoleon Hill – Làm sao để xây dựng thái độ tinh thần tích cực
  7. Jim Rohn – Làm sao để xây dựng thái độ tích cực để thành công
  8. Napoleon Hill – Xây dựng thái độ làm tốt hơn mong đợi
  9. Jim Rohn – Thái độ đúng đắn để thành công
  10. Napoleon Hill – Xây dựng kỷ luật cho thành công
  11. Jim Rohn – Nghệ thuật phát triển cá nhân
  12. Napoleon Hill – Rèn luyện cá tính
  13. Jim Rohn – Xây dựng niềm tin
  14. Napoleon Hill – Xây dựng niềm tin
  15. Jim Rohn – Hợp tác và học hỏi với người thành công
  16. Napoleon Hill – Hợp tác với người thành công
  17. Jim Rohn – Công thức của thành công

Chi phí: 108 USD thanh toán trực tuyến bằng paypal hoặc 2.500k VND chuyển khoản thông qua ngân hàng tại Việt Nam liên hệ: [email protected] hoặc [email protected] hay 0946808181. Bảo hành học trọn đời, hỗ trợ 24/7 giải đáp mọi thắc mắc.

Chính sách đảm bảo: chúng tôi cam kết sự hài lòng của học viên, trong vòng 30 ngày sau khi đăng ký, nếu không hài lòng chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ chi phí trong vòng 1 ngày làm việc.

Chính sách học trọn đời: học viên sau khi đăng ký có thể học bất kỳ khi nào, khóa học luôn có sẵn để học viên học trọn đời.

Sau khi đăng ký, học viên sẽ ngay lập tức nhận được thông tin tài khoản và hướng dẫn để đăng nhập khóa học.

DMCA.com Protection Status
 

Jim Rohn Sứ mệnh khởi nghiệp