Bí quyết làm giàu: ăn khế trả vàng

Bất cứ gì bạn cho đi, bạn sẽ nhận lại gấp nhiều lần. Đó là quy luật của tự nhiên. Gieo một hạt thu về trăm hạt. Gieo một điều xấu, thu về cả trăm điều xấu. Hãy cùng xem bí quyết làm giàu thứ tư của Napoleon Hill.

luôn làm tốt hơn những gì bạn được trả với thái độ thân thiện và tích cực

ăn khế trả vàng

Nhận định số 1: nguyên nhân của thất bại

Một trong những lý do tại sao có rất nhiều thất bại ngày nay là đa số không làm đúng những gì được trả chứ chưa nói là làm nhiều hơn. Và nếu có, thì họ sẽ ca thán về điều đó và gây khó chịu cho tất cả mọi người xung quanh.

Nếu bạn có thói quen làm tốt hơn sự mong đợi, sẵn sàng cố gắng để giúp người khác với một thái độ thân thiện và tích cực. Bạn ở trong một vị trí không thể thay thế, bạn có quyền ra giá và lựa chọn người bạn làm việc cùng. Hãy cho người khác thời gian, nhưng nếu quá lâu mà họ không nhận ra. Bạn có quyền thay đổi và tìm người có thể nhận ra.

Nhận định số 2: không có ngoại lệ

Quy luật của tự nhiên là “ăn khế trả vàng“. Bất cứ gì bạn cho đi, tốt hay xấu, sẽ được hoàn trả lại bạn gấp nhiều lần. Cho dù người tiếp nhận nó là người như thế nào.

Nhận định số 3: chủ động

Làm tốt hơn có nghĩa là bạn phải chủ động, không còn trì hoãn chờ đợi ai đó thúc ép. Qua đó mài sắc trí tưởng tượng và nhạy bén trong việc nhận ra và nắm bắt cơ hội.

Nếu bạn muốn làm giàu cả về vật chất và tinh thần, thì đây chắc chắn là thói quen bạn phải thực hành hàng ngày.

Mọi thứ đều có quy luật. Nếu bạn hiểu và áp dụng đúng đắn các quy luật làm giàu này của Napoleon Hill, thành công chỉ còn là vấn đề thời gian. Xem thêm hướng dẫn thực hành các nguyên tắc để mở khóa bí mật làm giàu của Napoleon Hill ở đây.

Napoleon Hill - Bạn có thể thành công
DMCA.com Protection Status

Jim Rohn Sứ mệnh khởi nghiệp