Bí quyết làm giàu

Bí quyết làm giàu, có hay không?

Bí quyết làm giàu là kiểm soát và định hướng cho tâm trí đến mục tiêu làm giàu đúng đắn.

Bí quyết làm giàu

Mỗi người sinh ra đều được Đấng Sáng Tạo ban cho 2 phong bì được dán kín này:

Nhấn nút share, sau khi chia sẻ bài viết, khóa sẽ tự động mở.

[sociallocker id=”4912″]

  1. Phong kì thứ nhất bên ngoài có ghi: giàu có, bên trong là phần thưởng cho cuộc sống giàu có: sức khỏe tốt, tâm hồn thanh thản, tự do lựa chọn công việc yêu thích, không còn lo lắng và sợ hãi, thái độ tinh thần tích cực, sống cuộc sống vật chất đầy đủ mà con người mong muốn.
  2. Phong bì thứ hai bên ngoài có ghi: hình phạt, bên trong là: sức khỏe kém, lo lắng và sợ hãi, nghi ngờ thiếu quyết đoán, chán nản và thất bại, nghèo khổ, ghanh tị, tham lam, giận dữ, mê tín.

Con người có quyền chọn một trong hai, nhưng nếu không chọn chắc chắn sẽ tự động nhận được phong bì thứ hai. Để chọn được phong bì thứ nhất, Andrew Carnegie có nói: con người phải dành quyền kiểm soát tâm trí và định hướng cho tâm trí đến mục tiêu mà họ muốn. Nhưng nếu con người trì hoãn, không kiểm soát tâm trí thì sẽ nhận được phong bì thứ hai.

Bí quyết làm giàu, do đó, bước đầu tiên là dành quyền kiểm soát và tự định hướng cho tâm trí hướng đến mục tiêu làm giàu đúng đắn. Lý do là vì dòng chảy tự nhiên của cuộc sống là tiêu cực, kiểm soát và định hướng cho tâm trí giúp con người đi ngược lại dòng chảy này, và tích cực trong suy nghĩ và hành động, qua đó định hướng cho suy nghĩ và hành động để đạt được bất kỳ mục tiêu nào mà con người mong muốn.

Bí quyết làm giàu, câu trả lời của Jim Rohn

Người ta hay nói: “Tiền là nguồn gốc của tội lỗi”, nhưng câu nói này không đúng. Câu nói đúng là “Yêu tiền mù quáng là nguồn gốc của tội lỗi”. Bởi vì tiền, bản thân nó chỉ là công cụ, nó có thể dùng vào mục đích tốt và xấu, tùy vào con người. Nhưng nếu con người yêu tiền hơn bạn bè, hoặc mù quáng yêu nó hơn tất cả, con người sẽ bán rẻ bản thân và kết cục là tội lỗi, giống như câu chuyện của Judas trong Kinh Thánh. Trong Kinh Thánh cũng có viết: “Rất khó để người giàu có vào được nước trời”. Nhưng hãy chú ý, Kinh Thánh viết “khó” chứ không phải là không thể. Tôi không ngại một chút khó khăn để vừa giàu có và vừa thực hành làm con Thiên Chúa để được vào nước trời.

Ngày nay Tony Robbins là một diễn giả, một coach thành công nhất thế giới. Hãy cùng xem Tony Robbins nói về bí quyết làm giàu, khi còn là một chàng trai trẻ mất phương hướng, nhưng cuộc đời ông đã thay đổi hoàn toàn sau khi khám phá ra bí quyết này từ sự khai sáng của huyền thoại Jim Rohn. Thao khảo khóa học tại đây.
 

 
Bí quyết làm giàu ở đây không phải là lòng tham mù quáng, chỉ muốn tiền của người khác mà không tạo ra giá trị gì, đó gọi là tội lỗi. Bí quyết làm giàu đúng đắn chính là: kiểm soát và định hướng tâm trí hướng đến mục tiêu mà bạn muốn, trong đó mục tiêu này là sự giàu có thông qua phục vụ và giá trị mà bạn mang đến cho nhiều người.

Mục tiêu làm giàu là một tham vọng đáng giá và đúng đắn, miễn là bạn đừng quên là phải đạt được nó thông qua giá trị mà bạn mang lại cho người khác. Và để làm được điều này bạn cần phải có kỹ năng cần thiết để thực hiện. Cuộc chơi tiền bạc là một cuộc chơi quan trọng, nhưng nó có quy luật, nếu bạn hiểu và áp dụng quy luật, thành công chỉ còn là vấn đề thời gian. Xem thêm Jim Rohn hướng dẫn cho bạn kỹ năng cần thiết để làm giàu ở đây.

Bí quyết làm giàu, câu trả lời của Napoleon Hill

Bí quyết làm giàu của Napoleon Hill đã trở nên rất phổ biến và nổi tiếng khắp thế giới. Chắc chắn bạn đã từng biết qua sách của ông như: Nghĩ Giàu, Làm Giàu hay Quyền làm giàu. Hay nói theo lời của ông: “sứ mệnh của cuộc đời tôi là giúp người khác làm giàu”. Thật vậy, những nguyên tắc thành công của Napoleon Hill đã giúp rất nhiều người giàu có và có cuộc sống theo ý muốn. Những nguyên tắc thành công của Napoleon Hill giúp bạn chọn đúng được phong bì thứ nhất có ghi bên ngoài “giàu có” và làm sao để mở cái phong bì này ra để có được cuộc sống mà bạn muốn: sức khỏe tốt, tâm hồn thanh thản, lựa chọn và làm công việc bạn yêu thích, không còn lo lắng và sợ hãi, thái độ tinh thần tích cực, cuộc sống giàu có vật chất mà bạn muốn.

Hãy cùng xem Napoleon Hill hướng dẫn bạn sơ lược các nguyên tắc thành công giúp bạn mở khóa bí quyết làm giàu:

[/sociallocker]

Mọi thứ đều có quy luật, nếu bạn hiểu và áp dụng đúng đắn các quy luật làm giàu này của Napoleon Hill, thành công chỉ còn là vấn đề thời gian. Xem thêm hướng dẫn thực hành các nguyên tắc để mở khóa bí mật làm giàu của Napoleon Hill ở đây.


Bí quyết làm giàu trong 8 bước của Jim Rohn và Napoleon Hill

Bí quyết làm giàu trong 8 bước của Napoleon Hill và Jim Rohn

Khóa học này giúp bạn nắm vững các nền tảng cơ bản về bí quyết làm giàu bằng cách cung cấp các thông tin cần thiết chỉ ra 8 bước cơ bản để làm giàu. Bạn sẽ tìm thấy các thông tin hữu ích để áp dụng vào hoàn cảnh của mình.

Khóa học này có 4 mục tiêu cơ bản:

 1. Kiến thức: nắm vững các kỹ thuật, quy tắc để làm giàu.
 2. Thực hành: hành động và duy trì.
 3. Hiểu rõ những kiến thức về tự do tài chính và làm giàu.
 4. Đạt được sự giàu có và duy trì tự do tài chính.

Phần quan trọng nhất là thực hành. Chúng ta có thể biết nó, nhưng điều quan trọng là phải thực hành – tạo thành thói quen.
Lưu ý rằng khóa học này được Jim Rohn và Napoleon Hill thiết kế khi vẫn còn sống. Mặc dù Jim Rohn và Napoleon Hill đã mất những ý tưởng, nguyên tắc trong khóa học này vẫn còn nguyên giá trị.
Hãy nhớ rằng những ý tưởng, nguyên tắc bạn tìm thấy trong khóa học này chỉ là khởi đầu. Nó đơn giản chỉ là những hạt giống có khả năng dẫn đến những thành tựu to lớn. Những hạt giống này, gieo mầm cho trí tưởng tượng, sự sáng tạo, niềm tin và hành động. Vì thế, hãy xem xét và phân tích cẩn thận và áp dụng một cách đúng đắn vào cuộc sống của bạn.

Khái quát các bước bí quyết làm giàu:

 1. Xem xét tình hình tài chính hiện tại và lập kế hoạch: bước đầu tiên để làm giàu là biết được mình đang ở đâu và có kế hoạch để làm giàu.
 2. Cách suy nghĩ đúng đắn về tiền: tiền chỉ là công cụ, bản thân nó không tốt không xấu nhưng mục đích sử dụng nó vào việc gì mới quan trọng.
 3. Xem xét và xử lý các khoản nợ: hãy trả hết nợ trước khi thực hiện các bước tiết kiệm và đầu tư. Chậm và chắc bao giờ cũng tốt hơn là làm giàu nhanh.
 4. Xây dựng quỹ dự phòng đủ trang trải cho 18 tháng chi phí sinh hoạt.
 5. Quy luật đầu tiên của làm giàu là tiết kiệm. Cân đối thu chi làm sao để thu lớn hơn chi để có thể có khoản chênh lệch dành cho tiết kiệm.
 6. Xem xét các cách thức đầu tư lâu dài: chứng khoán, bất động sản, doanh nghiệp.
 7. Xem xét các cách thức bảo vệ tự do tài chính khi đã đạt được.

Giàu có là khả năng có thể tạo được nguồn thu nhập để trang trải chi phí từ những khoản đầu tư của cá nhân. Và quan trọng nhất giàu có mang đến tự do, tự do có thể làm những gì chúng ta muốn, tự do tiếp xúc hoặc không với những người chúng ta muốn hoặc không muốn,
Ai cũng có thể đạt được giàu có nếu bắt tay vào lập kế hoạch và bền bỉ thực hiện nó.

Nội dung 8 bước của Jim Rohn và Napoleon Hill

Khóa học bao gồm 8 video phụ đề tiếng Việt của Jim Rohn và Napoleon Hill (mỗi video từ 10-20 phút) và các hướng dẫn chi tiết bằng tiếng Việt.

Phần giới thiệu: các nguyên tắc cần nắm rõ trước khi làm giàu.

 1. Nguyên tắc 1: Xác định rõ mục tiêu
 2. Tại sao muốn làm giàu bạn bắt buộc phải tìm người hợp tác
 3. Tại sao muốn làm giàu bạn phải phục vụ tốt hơn những gì được trả
 4. Tại sao muốn làm giàu bạn phải có niềm tin vững vàng vào bản thân
 5. Cách nghĩ về làm giàu
 6. Kế hoạch làm giàu quan trọng hơn là những gì bạn đang có
 7. Chìa khóa cho cuộc sống tốt
 8. Làm sao để thoát ra cạm bẫy lớn nhất của cuộc sống

Phần 1: Chúng ta đang ở đâu? Tình hình tài chính hiện tại.

Phần 2: Thiết lập ngân sách

Phần 3: Xử lý các khoản nợ

Phần 4: Đầu tư sơ lược

Phần 5: Bảo vệ tài sản

Phần 6: Đầu tư dài hạn – Chứng khoán

Phần 7: Đầu tư dài hạn – Khởi nghiệp

Phần 8: Đầu tư dài hạn – Bất động sản

Chi phí: 108 USD thanh toán trực tuyến bằng paypal hoặc 2.500k VND chuyển khoản thông qua ngân hàng tại Việt Nam liên hệ: [email protected] hoặc [email protected] hay 0946808181. Bảo hành học trọn đời, hỗ trợ 24/7 giải đáp mọi thắc mắc.

Chính sách đảm bảo: chúng tôi cam kết sự hài lòng của học viên, trong vòng 30 ngày sau khi đăng ký, nếu không hài lòng chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ chi phí trong vòng 1 ngày làm việc.

Chính sách học trọn đời: học viên sau khi đăng ký có thể học bất kỳ khi nào, khóa học luôn có sẵn để học viên học trọn đời.

Sau khi đăng ký, học viên sẽ ngay lập tức nhận được thông tin tài khoản và hướng dẫn để đăng nhập khóa học.

 

DMCA.com Protection Status
 

Jim Rohn Sứ mệnh khởi nghiệp