Jim Rohn – Thầy Của Những Người Thầy

Xin giới thiệu đến bạn: bộ phim tài liệu Jim Rohn – Thầy Của Những Người Thầy dài gần 1h được làm nhân dịp kỷ niệm 85 năm, ngày sinh của huyền thoại Jim Rohn. Trong bộ phim này bạn sẽ được xem các chuyên gia về phát triển cá nhân như Brian Tracy, Tony Robbins, John Maxwell, Darren Hardy và rất nhiều người khác nói về tầm ảnh hưởng của Jim Rohn đến họ. Và lý do vì sao Jim Rohn được họ gọi là Thầy của những người thầy.

Cách xem: nhấn vào nút chia sẻ phía dưới, sau khi chia sẻ khóa sẽ tự động mở, cám ơn.

Đã lỡ bỏ thời gian ra học, tại sao không học từ người giỏi nhất. Bạn không thể đợi cho đến khi biết hết rồi mới hành động, thời gian không cho phép bạn làm thế. Học và hành động hàng ngày, ngay tại nơi bạn đang đứng, với những gì mình có: đó là chìa khóa của thành công. Hành trình vạn dặm bắt đầu từ những bước nhỏ và bước đầu tiên là khó nhất.


Khóa học do Jim Rohn trực tiếp hướng dẫn các lý thuyết và thực hành các nguyên tắc thành công, phụ đề Tiếng Việt đầy đủ. Chi phí: 156 USD. Thanh toán trực tuyến bằng paypal hoặc 3.500K VNDchuyển khoản thông qua ngân hàng tại Việt Nam liên hệ: admin@bancothethanhcong.com hoặc contact@idea4change.world hay 0946808181. Bảo hành học trọn đời, hỗ trợ 24/7 giải đáp mọi thắc mắc. Chính sách đảm bảo: chúng tôi cam kết sự hài lòng của học viên, trong vòng 30 ngày sau khi đăng ký, nếu không hài lòng chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ chi phí trong vòng 1 ngày làm việc. Chính sách học trọn đời: học viên sau khi đăng ký có thể học bất kỳ khi nào, khóa học luôn có sẵn để học viên học trọn đời. Sau khi đăng ký, học viên sẽ ngay lập tức nhận được thông tin tài khoản và hướng dẫn để đăng nhập khóa học.

Xem chi tiết khóa học tại đây.

Xem demo ở đây.

Đăng ký khóa học

Khóa học - Nội dung

Bài học Trạng thái
1

Hướng dẫn học

2

Giới thiệu

3

Cách nghĩ

4

Thái Độ

5

Mục tiêu

6

Lãnh đạo

7

Phong cách sống

8

Giao tiếp

9

Ảnh hưởng

10

Giàu có

11

Năng suất

12

Hành Động

13

Kế hoạch cho một năm thành công

14

Trở thành người lãnh đạo

15

Thử thách của thành công

16

Ý tưởng và cảm hứng

17

Cách viết nhật ký

18

Cuộc sống theo cách bạn muốn

19

3 chìa khóa đến sự vĩ đại

20

Hội thảo cuối tuần

21

Jim Rohn - Thầy của những người thầy

22

Tony Robbins và Jim Rohn

23

365 ngày thành công

24

90 ngày tự do tài chính

25

Sức mạnh của tham vọng

26

Xây dựng cá tính

27

Jim Rohn - Sống mãnh liệt


 


Các bài viết liên quan:

Những bài học quan trọng nhất của Jim Rohn


Jim Rohn - Nhật ký thành công - Success journal Jim Rohn