Jim Rohn hướng dẫn bán hàng Herbalife – Phần 1

“Bán hàng chỉ kiếm đủ sống, phát triển các chứng thực (testimonials) sẽ giúp bạn làm giàu” – Jim Rohn

Câu nói này chính là tổng kết của hơn 40 năm làm Network Marketing của Jim Rohn. Hãy cùng xem video sau đây để hiểu vì sao. Ngoài ra trong video này, Jim Rohn sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn:

  1. Các kỹ năng cần thiết để bán hàng Herbalife và thành công trong việc phát triển mạng lưới nhà phân phối.
  2. Kỹ năng bán hàng đơn giản và hiệu quả.
  3. Kỹ năng mời gọi tham gia mạng lưới.
  4. Kỹ năng tổ chức nhóm.
  5. Kỹ năng quảng bá.
  6. Kỹ năng giao tiếp.
  7. Kỹ năng phát triển các chứng thực.
  8. Cách nghĩ đúng đắn để thành công trong Network Marketing.

Tôi tin rằng, nếu bạn làm đúng theo các hướng dẫn trong video này của Jim Rohn, và cho những ai đang làm Network Marketing, sẽ giúp cho bạn nâng cấp cả tâm và tầm trong khi làm việc.

Phần 2 và 3 sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất. Nhấn vào nút share phía dưới, sau khi chia sẻ khóa sẽ tự động mở để xem, xin cám ơn.

 
Xem thêm các hướng dẫn bán hàng Multi-Level Marketing: Multi-Level Marketing: How Selling Your Way Out of Debt Can Sink You Deeper


Đã lỡ bỏ thời gian ra học, tại sao không học từ người giỏi nhất. Bạn không thể đợi cho đến khi biết hết rồi mới hành động, thời gian không cho phép bạn làm thế. Học và hành động hàng ngày, ngay tại nơi bạn đang đứng, với những gì mình có: đó là chìa khóa của thành công. Hành trình vạn dặm bắt đầu từ những bước nhỏ và bước đầu tiên là khó nhất.
Khóa học do Jim Rohn trực tiếp hướng dẫn các lý thuyết và thực hành các nguyên tắc thành công, phụ đề Tiếng Việt đầy đủ. Chi phí: 156 USD. Thanh toán trực tuyến bằng paypal hoặc 3.500K VNDchuyển khoản thông qua ngân hàng tại Việt Nam liên hệ: admin@bancothethanhcong.com hoặc contact@idea4change.world hay 0946808181. Bảo hành học trọn đời, hỗ trợ 24/7 giải đáp mọi thắc mắc. Chính sách đảm bảo: chúng tôi cam kết sự hài lòng của học viên, trong vòng 30 ngày sau khi đăng ký, nếu không hài lòng chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ chi phí trong vòng 1 ngày làm việc. Chính sách học trọn đời: học viên sau khi đăng ký có thể học bất kỳ khi nào, khóa học luôn có sẵn để học viên học trọn đời. Sau khi đăng ký, học viên sẽ ngay lập tức nhận được thông tin tài khoản và hướng dẫn để đăng nhập khóa học.

Xem chi tiết khóa học tại đây.

Xem demo ở đây.

Đăng ký khóa học

Khóa học Content

Xem toàn bộ
Bài học Content
0% Complete 0/2 Steps

 


Các bài viết liên quan:

Jim Rohn Sứ mệnh khởi nghiệp