Gia tăng giá trị của bạn

Chúng ta được trả tiền cho những giá trị chúng ta mang đến cho người khác, không phải thời gian. Chính giá trị mới là cái được trả tiền, đó là một nguyên tắc căn bản nhất của kinh tế.

Do đó, câu hỏi là: liệu chúng ta có thể gia tăng giá trị gấp đôi và được trả gấp hai lần trong cùng một khoảng thời gian? Câu trả lời là dĩ nhiên. Liệu chúng ta có thể gia tăng giá trị gấp ba và được trả gấp ba lần trong cùng một khoảng thời gian? Câu trả lời là dĩ nhiên. Liệu chúng ta có thể gia tăng giá trị gấp 20 lần và được trả gấp 20 lần trong cùng một khoảng thời gian? Câu trả lời là dĩ nhiên.
[sociallocker id=”8606″]
Và câu hỏi kế tiếp là làm sao để gia tăng giá trị của bản thân gấp nhiều lần?

Ông Shoaff cho tôi một câu nói mà đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời tôi, đó là: “Chăm chỉ phát triển bản thân hơn bất kỳ việc gì khác”.

Cho tới khi tôi 25 tuổi, tôi đã làm việc rất chăm chỉ nhưng nó chỉ giúp tôi sống qua ngày. Nhưng bắt đầu từ năm 25 tuổi, tôi bắt tay vào chăm chỉ phát triển bản thân, và tôi đã giàu có. Và tôi đã học được bài học này: bạn không thể theo đuổi thành công, rất dễ mờ mắt lạc hướng bởi các ảo tưởng của thành công là danh vọng hay giàu sang. Thành công tự đến, do chính con người của bạn khi bạn xứng đáng với nó. Nếu bạn muốn thành công, bạn phải phát triển bản thân trở thành người xứng đáng trước, đó là phát triển các kỹ năng cần thiết với một tâm thế phù hợp. Chìa khóa ở đây chính là phát triển các kỹ năng có giá trị.
[/sociallocker]

Jim Rohn – Bạn có thể thành công

Jim Rohn Sứ mệnh khởi nghiệp