Xin chào!

Khoa học thành công

Đây là đâu?

Để đảm bảo bạn không đi lạc vào đây, chúng tôi xin nói rõ: website này không phải nơi dùng để gọi vốn đầu tư, không phải là nơi kích động tiêu cực, không phải là nơi bán hàng đa cấp dưới bất kỳ hình thức nào.

Website này lập ra chỉ một mục đích duy nhất: dành cho những ai thích tự học và làm giàu, dành cho những ai đam mê thành công vượt bậc trong cuộc sống thông qua tham vọng đúng đắn: tạo ra giá trị vượt trội cho mọi người.


Tại sao bạn không nên xem tiếp?

Nếu bạn nghĩ tiền là tất cả, là quan trọng nhất. Vui lòng không xem tiếp. Chúng tôi không chào đón bạn ở đây.

Nếu bạn nghĩ làm giàu là phải lừa dối, phải chiếm đoạt của người khác. Vui lòng không xem tiếp. Chúng tôi không chào đón bạn ở đây.

Nếu bạn thích trò chơi zero-sum game. Vui lòng không xem tiếp.


Tại sao bạn nên xem tiếp?

Nếu bạn đang mất phương hướng, không biết bắt đầu từ đâu. Chúng tôi có đầy đủ tất cả những gì bạn cần, từ khoa học thành công, bí quyết làm giàu, đến quản trị kinh doanh (cấp độ thạc sỹ MBA).

Nếu bạn đang tìm kiếm các kiến thức để làm giàu, để thành công một cách đúng đắn. Chúng tôi có tất cả những gì bạn cần.

Mỗi chúng ta đều có khả năng và tiềm năng to lớn. Ưu tiên số 1 của chúng ta là phải khai mở sức mạnh này và xây dựng cuộc sống xứng đáng chúng ta muốn. Nếu bạn tập trung và quyết đoán, bạn sẽ đẩy lùi mọi thử thách thay vì sợ hãi, và nếu bạn hiểu rằng thành công có nghĩa là giúp người khác, bạn sẽ thành công.

Bạn có khả năng lớn hơn rất nhiều mà bạn chưa nhận ra.

Hôm nay là một chương mới trong cuộc đời bạn. Hãy bỏ quá khứ lại phía sau. Những thất bại, lo lắng, nghi ngờ trong quá khứ chỉ là bài học, chấm hết. Nó sẽ không còn giá trị nữa, hãy bỏ quá khứ lại phía sau.

Bạn muốn gì? Làm giàu đúng đắn, sức khỏe, tinh thần minh mẫn, hạnh phúc, hay bạn đang tìm kiếm những giá trị tinh thần cao hơn? Bất cứ gì bạn muốn đều có thể đạt được nếu bạn hiểu và thực hành khoa học thành công của Napoleon HillJim Rohn. Bạn sẽ thành công, nếu bạn sẵn lòng lắng nghe và lắng nghe cẩn thận.

Bạn có biết? Có 2 kiểu người thành công:

 1. Loại thứ nhất: có mục tiêu rõ ràng từ khi còn rất trẻ. Họ nhận ra từ sớm và có tầm nhìn dài hạn và biết chính xác họ sẽ làm gì và cách thức để đạt được cái họ muốn. Bill Gates và Steve Jobs là ví dụ của kiểu người này.
 2. Loại thứ hai: có đam mê và quyết tâm nhưng không rõ làm sao để thực hiện. Với kiểu người thứ hai này thì con đường chọn họ chứ họ không biết đường nào mà chọn. Do đó, điều quan trọng nhất với họ phải là phát triển một sự tập trung chú ý cao độ vào từng thời điểm của hiện tại và không để quá khứ kéo lùi họ lại. Họ cần sự nhạy bén để nhận ra cơ hội khi nó đến, cần phải có một tâm trí cởi mở và chấp nhận phiêu lưu một chút.

Tại sao lại có hình Andrew Carnegie ở đây?

Bởi vì các lý do sau đây:

 • Ông là người đã truyền cảm hứng cho chúng tôi làm website này. Nếu bạn chưa biết ông là ai thì đó là một điều rất đang tiếc. Bạn có thể xem ở đây.
 • Ông là người đã phát hiện ra bi kịch lớn nhất này của xã hội con người: 98% nhân loại trải qua cuộc sống mà không biết rõ phương hướng, không biết công việc nào là tốt nhất cho họ, và thậm chí họ còn không biết là mình cần có mục tiêu để hướng đến.
 • Andrew Carnegie đã nhận ra điều này và nó đã thôi thúc ông tìm cách gây ảnh hưởng đến hơn 500 người thành công nhất nước Mỹ để cùng hợp tác để viết lại khoa học về thành công của cá nhân. Đây là một di sản vĩ đại, nó đã và sẽ còn giúp cho rất nhiều người tìm thấy thành công, giàu có về cả vật chất và tinh thần.
 • Chính ông là người đã chỉ ra cho Napoleon Hill khoa học về thành công, và Napoleon Hill là người truyền bá các ý tưởng của ông thông qua một loạt các tác phẩm phổ biến trên toàn thế giới. Xem các tác phẩm này ở đây.

 


Khi học các khóa học của chúng tôi, hãy học với một mục đích rõ ràng.

Liên tục tìm kiếm trong khóa học này cách để đạt được mục tiêu và làm sao để giải quyết vấn đề của bạn. Hãy biết rõ điều bạn đang tìm kiếm.

Ý tưởng sẽ đến từ một thời điểm không dự đoán được. Do đó, hãy ghi chú cẩn thận.

Ý tưởng chủ đạo trong các khóa học của chúng tôi là để kích thích trí tưởng tượng của bạn để chúng tạo ra ý tưởng mới và hữu dụng cho bạn. Bởi vậy, khi học, hãy hỏi bản thân: “Điều này có ý nghĩa gì với tôi và làm sao tôi sử dụng nó?”

Bạn nên chú ý các chỗ “Cần làm” và “Cách làm”, bởi vì nó có liên hệ với nhau. Câu trả lời sẽ có trong các khóa học.

Phát triển thói quen tự học: bạn nên dành ít nhất 15 phút mỗi ngày, tập trung hoàn toàn cho việc học, khi tâm trí thoải mái nhất. Chọn một nơi yên tĩnh, thoải mái và không có ai làm phiền làm nơi học tập thường xuyên.

Thành công là hành động dựa trên những suy nghĩ được tổ chức cho hành động, hành động và hành động.                                                                              

Cách học – Công thức thành công của riêng bạn:

 1. Nhận thức: hiểu rõ nguyên tắc, kỹ thuật, lý thuyết, ý tưởng.
 2. Kết nối: xem xét sự liên quan của lý thuyết nhận thức được với cuộc sống của bạn.
 3. Thực hành: thực hành các ý tưởng phù hợp, theo dõi, điều chỉnh và thực hành. Làm cho nó trở thành một phần trong suy nghĩ và hành động của bạn.

3 phần này liên quan chặt chẽ với nhau, kết hợp chúng lại tạo thành công thức cho thành công của riêng bạn.


Đăng ký học

 

Bước 5: thanh toán trực tuyến, bảo mật với paypal

Bước 6: đăng nhập vào tài khoản

Bước 7: vào danh sách khóa học

Danh sách khóa học

Khóa học Demo

Khóa học Demo

Khóa học Demo, bấm vào để xem thử.

Tự học Apics Certified Supply Chain Professional

Tự học Apics Certified supply chain professional - CSCP

Khóa học này giúp bạn tự học quản lý chuỗi cung ứng bằng cách cung cấp các kiến thức chuẩn mực về quản lý chuỗi cung ứng của tổ chức Apics theo chương trình CSCP – Certified Supply Chain Professional. Xem thử chứng nhận CSCP tại đây.

Khóa Học Này Dành Cho Ai.

 1. Bất kỳ ai muốn tìm hiểu và muốn thi Apics CSCP.
 2. Muốn tìm hiểu về quản lý chuỗi cung ứng, logistics.

Yêu Cầu: không có yêu cầu gì ngoại trừ khả năng tiếng Anh, bởi vì khóa học này bằng tiếng Anh.

Mục Đích Của Khóa Học.

 1. Cung cấp kiến thức về quản lý chuỗi cung ứng cần thiết để học và thi Apics CSCP.
 2. Cung cấp kiến thức chuẩn về quản lý chuỗi cung ứng.

Chi phí: 108 USD thanh toán trực tuyến bằng paypal hoặc 2.500k VND chuyển khoản thông qua ngân hàng tại Việt Nam liên hệ: admin@bancothethanhcong.com hoặc contact@idea4change.world hay 0946808181. Bảo hành học trọn đời, hỗ trợ 24/7 giải đáp mọi thắc mắc.

Chính sách đảm bảo: chúng tôi cam kết sự hài lòng của học viên, trong vòng 30 ngày sau khi đăng ký, nếu không hài lòng chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ chi phí trong vòng 1 ngày làm việc.

Chính sách học trọn đời: học viên sau khi đăng ký có thể học bất kỳ khi nào, khóa học luôn có sẵn để học viên học trọn đời.

Sau khi đăng ký, học viên sẽ ngay lập tức nhận được thông tin tài khoản và hướng dẫn để đăng nhập khóa học.

Hướng dẫn đăng ký xem tại đây.
DMCA.com Protection Status

Khoa học thành công

Khoa học thành công

Khoa học thành công: là những điều đúng được hệ thống lại để con người dễ dàng học và sử dụng nó để đạt được cái họ muốn, giúp người khác đạt được cái họ muốn, và không làm tổn hại đến ai.

Cho dù bạn là ai, trừ khi bạn nắm rõ những điều cơ bản về thành công, bạn sẽ không có cuộc sống tốt. Bạn phải biết nó. Không chỉ nó quan trọng để hiểu người khác, điều gì có thể thúc đẩy họ, mà ngay cả chính bản thân bạn, cũng như là một con người sẽ làm gì với cuộc đời bạn. Cho dù bạn là ai, cho dù chuyện gì xảy ra, bạn sẽ đạt được điều bạn muốn nếu bạn nắm được khoa học thành công. Phổ cập khoa học thành công là sứ mệnh của chúng tôi. Andrew Carnegie, Napoleon Hill và Jim Rohn đã dành cả đời để làm điều này và chúng tôi sẽ tiếp tục con đường đó. Hãy cùng xem khoa học thành công được hướng dẫn trực tiếp bởi Napoleon Hill và Jim Rohn, bao gồm phụ đề tiếng Việt và các phân tích chi tiết, hướng dẫn thực hành bằng tiếng Việt.


Khóa học này sẽ là một bước ngoặt trong cuộc đời bạn. Nếu bạn đã sẵn sàng và lĩnh hội được nó, cuộc sống của bạn sẽ không bao giờ giống như trước nữa.

Chi phí: 240 USD thanh toán bảo mật bằng Paypal hoặc 5.500K VND chuyển khoản thông qua ngân hàng tại Việt Nam. Chính sách áp dụng xem tại đâyChính sách đảm bảo: chúng tôi cam kết sự hài lòng của học viên, trong vòng 30 ngày sau khi đăng ký, nếu không hài lòng chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ chi phí trong vòng 1 ngày làm việc. Chính sách học trọn đời: học viên sau khi đăng ký có thể học bất kỳ khi nào, khóa học luôn có sẵn để học viên học trọn đời. Sau khi đăng ký, học viên sẽ ngay lập tức nhận được thông tin tài khoản và hướng dẫn để đăng nhập khóa học. Hướng dẫn đăng ký xem tại đây.
DMCA.com Protection Status

Khoa học thành công – Giới thiệu (Khóa học miễn phí)

KHOA HỌC THÀNH CÔNG NAPOLEON HILL

Khóa học online miễn phí.

Khóa học này giúp bạn nắm vững các nền tảng cơ bản về Khoa học thành công của Napoleon Hill. Bạn sẽ tìm thấy các thông tin hữu ích để áp dụng vào hoàn cảnh của mình.

Mục tiêu của khóa học:

 1. Kiến thức: khoa học thành công.
 2. Thực hành: các hướng dẫn đơn giản để thực hành.
 3. Hiểu rõ những kiến thức về khoa học thành công. của Napoleon Hill
 4. Đạt được và duy trì thành công.

Hãy nhớ rằng những ý tưởng, nguyên tắc bạn tìm thấy trong khóa học này chỉ là khởi đầu. Nó đơn giản chỉ là những hạt giống có khả năng dẫn đến những thành tựu to lớn. Những hạt giống này, gieo mầm cho trí tưởng tượng, sự sáng tạo, niềm tin và hành động. Vì thế, hãy xem xét và phân tích cẩn thận và áp dụng một cách đúng đắn vào cuộc sống của bạn.

Nội dung của khóa học: 

Khoa học thành công của Napoleon Hill bằng tiếng Việt.

 • Bí quyết thành công số 1: Bất cứ gì tâm trí có thể nhận ra và tin tưởng, nó có thể thực hiện được. Hay nói cách khác, bí quyết thành công đầu tiên và cũng là quan trọng nhất là xác định rõ những gì bạn muốn, xác định rõ cách thức, kế hoạch những gì bạn sẽ làm để đạt được cái bạn muốn, và bắt tay vào thực hiện ngay cho dù bạn đã sẵn sàng hay chưa.
 • Bí quyết thành công số 2: bạn sẽ không thể thành công nếu không có thể thuyết phục được ít nhất 1 người có khả năng để cùng hài hòa hợp tác với bạn để thực hiện kế hoạch.
 • Bí quyết thành công số 3: rèn luyện cá tính, nhân cách có sức hút lớn.
 • Bí quyết thành công số 4: xây dựng niềm tin mãnh liệt.
 • Bí quyết thành công số 5: tìm cách làm tốt hơn sự mong đợi của người khác. (cập nhật sau)
 • Bí quyết thành công số 6: sáng tạo thông qua các phát kiến của cá nhân. (cập nhật sau)
 • Bí quyết thành công số 7: xây dựng thái độ tinh thần tích cực. (cập nhật sau)
 • Bí quyết thành công số 8: xây dựng sự nhiệt huyết. (cập nhật sau)
 • Bí quyết thành công số 9: rèn luyện kỷ luật của cá nhân. (cập nhật sau)
 • Bí quyết thành công số 10: xây dựng kỹ năng suy nghĩ chính xác. (cập nhật sau)
 • Bí quyết thành công số 11: kiểm soát tâm trí. (cập nhật sau)
 • Bí quyết thành công số 12: thái độ hợp tác. (cập nhật sau)
 • Bí quyết thành công số 13: học hỏi từ thất bại. (cập nhật sau)
 • Bí quyết thành công số 14: xây dựng tầm nhìn sáng tạo. (cập nhật sau)
 • Bí quyết thành công số 15: duy trì sức khỏe tốt. (cập nhật sau)
 • Bí quyết thành công số 16: quản lý thời gian và tài chính. (cập nhật sau)
 • Bí quyết thành công số 17: sử dụng quy luật phổ quát. (cập nhật sau)

Cách đăng ký: nhấn vào nút Share phía dưới, share bài viết, sau khi share khóa sẽ tự động mở, click vào link “CÁCH ĐĂNG KÝ” và làm theo hướng dẫn.

Bí quyết thành công của Jim Rohn và Napoleon Hill

Bí quyết thành công của Jim Rohn và Napoleon Hill

 

Khóa học này giúp bạn nắm vững các nền tảng cơ bản về bí quyết thành công của Jim Rohn và Napoleon Hill bằng cách cung cấp các thông tin cần thiết chỉ ra các bước cơ bản để thành công. Bạn sẽ tìm thấy các thông tin hữu ích để áp dụng vào hoàn cảnh của mình.

Mục tiêu của khóa học:

 1. Kiến thức: nắm vững các kỹ thuật, quy tắc, bí quyết thành công.
 2. Thực hành: các hướng dẫn đơn giản để thực hành bí quyết thành công.
 3. Hiểu rõ những kiến thức về bí quyết thành công của Jim Rohn và Napoleon Hill
 4. Đạt được và duy trì thành công.

Hãy nhớ rằng những ý tưởng, nguyên tắc bạn tìm thấy trong khóa học này chỉ là khởi đầu. Nó đơn giản chỉ là những hạt giống có khả năng dẫn đến những thành tựu to lớn. Những hạt giống này, gieo mầm cho trí tưởng tượng, sự sáng tạo, niềm tin và hành động. Vì thế, hãy xem xét và phân tích cẩn thận và áp dụng một cách đúng đắn vào cuộc sống của bạn.

Nội dung của khóa học:

 1. Khóa học bao gồm 17 video (từ 10-30 phút/video) bao gồm phụ đề tiếng Việt, ghi hình trực tiếp Jim Rohn và Napoleon Hill thuyết giảng và hướng dẫn các bí quyết thành công.
 2. Bao gồm các phân tích và hướng dẫn được tóm tắt chi tiết.
 3. Nội dung chi tiết:
  1. Jim Rohn – Tầm quan trọng của thông tin: lý do vì sao thông tin là vô cùng quan trọng để thành công.
  2. Jim Rohn – Bí quyết định hướng cho thành công: làm sao có thể định hướng cho thành công ngay hôm nay.
  3. Napoleon Hill – Thành công là gì? tại sao phải xác định rõ cái bạn muốn?
  4. Jim Rohn – Tại sao phải xác định rõ cái bạn muốn?
  5. Jim Rohn – Bí quyết thiết lập mục tiêu
  6. Napoleon Hill – Làm sao để xây dựng thái độ tinh thần tích cực
  7. Jim Rohn – Làm sao để xây dựng thái độ tích cực để thành công
  8. Napoleon Hill – Xây dựng thái độ làm tốt hơn mong đợi
  9. Jim Rohn – Thái độ đúng đắn để thành công
  10. Napoleon Hill – Xây dựng kỷ luật cho thành công
  11. Jim Rohn – Nghệ thuật phát triển cá nhân
  12. Napoleon Hill – Rèn luyện cá tính
  13. Jim Rohn – Xây dựng niềm tin
  14. Napoleon Hill – Xây dựng niềm tin
  15. Jim Rohn – Hợp tác và học hỏi với người thành công
  16. Napoleon Hill – Hợp tác với người thành công
  17. Jim Rohn – Công thức của thành công

Chi phí: 108 USD thanh toán trực tuyến bằng paypal hoặc 2.500k VND chuyển khoản thông qua ngân hàng tại Việt Nam liên hệ: admin@bancothethanhcong.com hoặc contact@idea4change.world hay 0946808181. Bảo hành học trọn đời, hỗ trợ 24/7 giải đáp mọi thắc mắc.

Chính sách đảm bảo: chúng tôi cam kết sự hài lòng của học viên, trong vòng 30 ngày sau khi đăng ký, nếu không hài lòng chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ chi phí trong vòng 1 ngày làm việc.

Chính sách học trọn đời: học viên sau khi đăng ký có thể học bất kỳ khi nào, khóa học luôn có sẵn để học viên học trọn đời.

Sau khi đăng ký, học viên sẽ ngay lập tức nhận được thông tin tài khoản và hướng dẫn để đăng nhập khóa học.

Hướng dẫn đăng ký xem tại đây.
DMCA.com Protection Status

Bí quyết làm giàu trong 8 bước của Jim Rohn và Napoleon Hill

Bí quyết làm giàu trong 8 bước của Napoleon Hill và Jim Rohn

Khóa học này giúp bạn nắm vững các nền tảng cơ bản về bí quyết làm giàu bằng cách cung cấp các thông tin cần thiết chỉ ra 8 bước cơ bản để làm giàu. Bạn sẽ tìm thấy các thông tin hữu ích để áp dụng vào hoàn cảnh của mình.

Khóa học này có 4 mục tiêu cơ bản:

 1. Kiến thức: nắm vững các kỹ thuật, quy tắc để làm giàu.
 2. Thực hành: hành động và duy trì.
 3. Hiểu rõ những kiến thức về tự do tài chính và làm giàu.
 4. Đạt được sự giàu có và duy trì tự do tài chính.

Phần quan trọng nhất là thực hành. Chúng ta có thể biết nó, nhưng điều quan trọng là phải thực hành – tạo thành thói quen.
Lưu ý rằng khóa học này được Jim Rohn và Napoleon Hill thiết kế khi vẫn còn sống. Mặc dù Jim Rohn và Napoleon Hill đã mất những ý tưởng, nguyên tắc trong khóa học này vẫn còn nguyên giá trị.
Hãy nhớ rằng những ý tưởng, nguyên tắc bạn tìm thấy trong khóa học này chỉ là khởi đầu. Nó đơn giản chỉ là những hạt giống có khả năng dẫn đến những thành tựu to lớn. Những hạt giống này, gieo mầm cho trí tưởng tượng, sự sáng tạo, niềm tin và hành động. Vì thế, hãy xem xét và phân tích cẩn thận và áp dụng một cách đúng đắn vào cuộc sống của bạn.

Khái quát các bước bí quyết làm giàu:

 1. Xem xét tình hình tài chính hiện tại và lập kế hoạch: bước đầu tiên để làm giàu là biết được mình đang ở đâu và có kế hoạch để làm giàu.
 2. Cách suy nghĩ đúng đắn về tiền: tiền chỉ là công cụ, bản thân nó không tốt không xấu nhưng mục đích sử dụng nó vào việc gì mới quan trọng.
 3. Xem xét và xử lý các khoản nợ: hãy trả hết nợ trước khi thực hiện các bước tiết kiệm và đầu tư. Chậm và chắc bao giờ cũng tốt hơn là làm giàu nhanh.
 4. Xây dựng quỹ dự phòng đủ trang trải cho 18 tháng chi phí sinh hoạt.
 5. Quy luật đầu tiên của làm giàu là tiết kiệm. Cân đối thu chi làm sao để thu lớn hơn chi để có thể có khoản chênh lệch dành cho tiết kiệm.
 6. Xem xét các cách thức đầu tư lâu dài: chứng khoán, bất động sản, doanh nghiệp.
 7. Xem xét các cách thức bảo vệ tự do tài chính khi đã đạt được.

Giàu có là khả năng có thể tạo được nguồn thu nhập để trang trải chi phí từ những khoản đầu tư của cá nhân. Và quan trọng nhất giàu có mang đến tự do, tự do có thể làm những gì chúng ta muốn, tự do tiếp xúc hoặc không với những người chúng ta muốn hoặc không muốn,
Ai cũng có thể đạt được giàu có nếu bắt tay vào lập kế hoạch và bền bỉ thực hiện nó.

Nội dung 8 bước của Jim Rohn và Napoleon Hill

Khóa học bao gồm 8 video phụ đề tiếng Việt của Jim Rohn và Napoleon Hill (mỗi video từ 10-20 phút) và các hướng dẫn chi tiết bằng tiếng Việt. Sổ tay hướng dẫn thực hành Bí Quyết Làm Giàu của Napoleon Hill.

Phần giới thiệu: các nguyên tắc cần nắm rõ trước khi làm giàu.

 1. Nguyên tắc 1: Xác định rõ mục tiêu
 2. Tại sao muốn làm giàu bạn bắt buộc phải tìm người hợp tác
 3. Tại sao muốn làm giàu bạn phải phục vụ tốt hơn những gì được trả
 4. Tại sao muốn làm giàu bạn phải có niềm tin vững vàng vào bản thân
 5. Cách nghĩ về làm giàu
 6. Kế hoạch làm giàu quan trọng hơn là những gì bạn đang có
 7. Chìa khóa cho cuộc sống tốt
 8. Làm sao để thoát ra cạm bẫy lớn nhất của cuộc sống

Phần 1: Chúng ta đang ở đâu? Tình hình tài chính hiện tại.

Phần 2: Thiết lập ngân sách

Phần 3: Xử lý các khoản nợ

Phần 4: Đầu tư sơ lược

Phần 5: Bảo vệ tài sản

Phần 6: Đầu tư dài hạn – Chứng khoán

Phần 7: Đầu tư dài hạn – Khởi nghiệp

 1. Giới thiệu về khởi nghiệp
 2. Giới thiệu về khởi nghiệp – tiếp theo
 3. Tại sao khởi nghiệp thất bại?
 4. Tư duy khởi nghiệp và các kỹ năng cần thiết
 5. Môi trường khởi nghiệp
 6. Cách tìm ý tưởng khởi nghiệp

Phần 8: Đầu tư dài hạn – Bất động sản

Phần 9: Sổ tay hướng dẫn thực hành Bí Quyết Làm Giàu của Napoleon Hill.

Chi phí: 108 USD thanh toán trực tuyến bằng paypal hoặc 2.500K VND chuyển khoản thông qua ngân hàng tại Việt Nam liên hệ: admin@bancothethanhcong.com hoặc contact@idea4change.world hay 0946808181. Bảo hành học trọn đời, hỗ trợ 24/7 giải đáp mọi thắc mắc.

Chính sách đảm bảo: chúng tôi cam kết sự hài lòng của học viên, trong vòng 30 ngày sau khi đăng ký, nếu không hài lòng chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ chi phí trong vòng 1 ngày làm việc.

Chính sách học trọn đời: học viên sau khi đăng ký có thể học bất kỳ khi nào, khóa học luôn có sẵn để học viên học trọn đời.

Sau khi đăng ký, học viên sẽ ngay lập tức nhận được thông tin tài khoản và hướng dẫn để đăng nhập khóa học.

Hướng dẫn đăng ký xem tại đây.
DMCA.com Protection Status

Napoleon Hill – Bạn có thể thành công

Napoleon Hill - Bạn có thể thành công

Nếu bạn đang tìm kiếm con đường thành công cho riêng mình, chắc chắn đã có lúc bạn nghe qua cái tên Napoleon Hill, hoặc đã từng đọc những cuốn sách rất nổi tiếng của ông. Nhưng khóa học này sẽ cho bạn một cái nhìn hoàn toàn khác về những gì bạn đã được đọc về các nguyên tắc thành công của Napoleon Hill. Khóa học này được chính Napoleon Hill trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn, do W Clement Stone giới thiệu, và đây cũng là một trong số rất ít video còn sót lại ghi hình Napoleon Hill trực tiếp kể lại câu chuyện của cuộc đời ông và hướng dẫn bằng những bước đơn giản nhất để có thể giúp người học nhanh chóng nắm bắt và áp dụng để thành công. Như chính Napoelon Hill có nói trong các bài giảng này: “bạn sẽ hiểu được khi bạn sẵn sàng”.

Như Napoleon Hill có khẳng định trong khóa học này, sứ mệnh của cuộc đời ông là: “giúp những người đang vật lộn với cuộc sống tìm thấy thành công của chính họ” , chúng tôi mang đến bạn khóa học này cũng vì sứ mệnh đó. Bạn sẽ không những tìm thấy những hướng dẫn lý thuyết đơn giản nhất về nguyên tắc thành công mà còn là những thực hành thực tế nhất, giúp bạn dễ dàng nắm bắt nhanh chóng và áp dụng để tìm thấy thành công của riêng mình.

Khóa học này có 4 mục tiêu cơ bản:

 1. Kiến thức: nắm vững các kỹ thuật, quy tắc, nguyên tắc thành công của Napoleon Hill
 2. Thực hành: hành động và duy trì.
 3. Hiểu rõ những kiến thức về khoa học thành công.
 4. Đạt được thành công và duy trì.

Nội dung khóa học

 1. Khóa học bao gồm 13 video phụ đề tiếng Việt do Napoleon Hill trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn thực hành.
 2. Sổ tay hướng dẫn thực hành các nguyên tắc thành công.
 3. Nguyên tắc 1: Xác định rõ mục tiêu
 4. Nguyên tắc 2: Phần còn thiếu trong công thức thành công
 5. Nguyên tắc 3: Thói quen làm tốt hơn mong đợi
 6. Nguyên tắc 4: Xây dựng niềm tin
 7. Nguyên tắc 5: Rèn luyện cá tính
 8. Nguyên tắc 6: Kỷ luật
 9. Nguyên tắc 7: Thái độ suy nghĩ tích cực
 10. Nguyên tắc 8: Thái độ nhiệt tình
 11. Nguyên tắc 9: Phát kiến cá nhân
 12. Nguyên tắc 10: Học từ thất bại
 13. Nguyên tắc 11: Tầm nhìn sáng tạo
 14. Nguyên tắc 12: Cách suy nghĩ đúng đắn
 15. Nguyên tắc 13: Quy luật phổ quát

Nếu bạn muốn có một nền tảng vững chắc, hiểu biết sâu sắc về thành công và phát triển cá nhân, thì đây là khóa học bạn không thể bỏ qua. Hãy cùng xem video của chính Napoleon Hill và W Clement Stone giới thiệu về khóa học này:

 

Chi phí: 156 USD. Thanh toán trực tuyến bằng paypal hoặc chuyển khoản thông qua ngân hàng tại Việt Nam 3.500K VND. Liên hệ: admin@bancothethanhcong.com hoặc contact@idea4change.world hay 0946808181. Bảo hành học trọn đời, hỗ trợ 24/7 giải đáp mọi thắc mắc.

Chính sách đảm bảo: chúng tôi cam kết sự hài lòng của học viên, trong vòng 30 ngày sau khi đăng ký, nếu không hài lòng chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ chi phí trong vòng 1 ngày làm việc.

Chính sách học trọn đời: học viên sau khi đăng ký có thể học bất kỳ khi nào, khóa học luôn có sẵn để học viên học trọn đời.

Sau khi đăng ký, học viên sẽ ngay lập tức nhận được thông tin tài khoản và hướng dẫn để đăng nhập khóa học.

Hướng dẫn đăng ký xem tại đây.

Jim Rohn – Bạn có thể thành công

Jim Rohn từ tay trắng trở thành triệu phú năm 31 tuổi và dành trọn phần đời còn lại để làm những gì ông thích: giúp người khác thành công. Trong số rất nhiều người được ông giúp đỡ và bị ảnh hưởng có rất nhiều người thành công vượt bậc: như Bryan Tracy, Tonny Robbins, Mark Victor Hansen, Denis Waitley, John C. Maxwell, Connie Podesta, Les Brown, Tom Hopkins, Harvey Mackay.

Khóa học Jim Rohn – bạn có thể thành công, bao gồm hơn các video và audio do Jim Rohn trực tiếp hướng dẫn bao gồm phụ đề tiếng Việt sẽ giúp bạn:

1. Xác định cách nghĩ đúng đắn để thành công

2. Xây dựng thái độ đúng đắn

3. Thiết lập mục tiêu và lập kế hoạch thực hiện

4. Xây dựng các kỹ năng cần thiết để thành công: lãnh đạo, giao tiếp, thuyết phục, thuyết trình, quản lý thời gian

5. Cách nghĩ đúng đắn để làm giàu. Lập kế hoạch tự do tài chính

6. Xây dựng kỷ luật hành động để thành công

7. Bí quyết để bắt tay vào thay đổi cuộc sống và xóa bỏ mọi trì hoãn

Để thành công bạn cần ý tưởng và cảm hứng và không ai hiểu điều này tốt hơn Jim Rohn. Trong khóa học này bạn sẽ thấy Jim Rohn trực tiếp cung cấp cho bạn hàng ngàn ý tưởng dễ dàng áp dụng để thành công, bên cạnh đó là nguồn cung cấp động lực vô tận cho bạn để khắc phục khó khăn để duy trì kỷ luật để thành công.

Chi phí: 156 USD. Thanh toán trực tuyến bằng paypal hoặc 3.500K VNDchuyển khoản thông qua ngân hàng tại Việt Nam liên hệ: admin@bancothethanhcong.com hoặc contact@idea4change.world hay 0946808181. Bảo hành học trọn đời, hỗ trợ 24/7 giải đáp mọi thắc mắc.

Chính sách đảm bảo: chúng tôi cam kết sự hài lòng của học viên, trong vòng 30 ngày sau khi đăng ký, nếu không hài lòng chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ chi phí trong vòng 1 ngày làm việc.

Chính sách học trọn đời: học viên sau khi đăng ký có thể học bất kỳ khi nào, khóa học luôn có sẵn để học viên học trọn đời.

Sau khi đăng ký, học viên sẽ ngay lập tức nhận được thông tin tài khoản và hướng dẫn để đăng nhập khóa học.

Hướng dẫn đăng ký xem tại đây.

Tự học quản trị kinh doanh MBA (Khóa học bằng tiếng Anh)

Quản trị kinh doanh – Tự học trong 365 bài giảng


Học thử miễn phí 10 ngày
Lưu ý: Khóa học MBA này 100% English, khóa học bằng Tiếng Việt ở đây

Chúng tôi tin rằng con đường phát triển cho cá nhân đến hạnh phúc, thịnh vượng và thành công cần thiết phải thông qua con đường khởi nghiệp mang đến sự sung túc đầy đủ về tài chính để cá nhân có đầy đủ các nguồn lực cần thiết để sử dụng một cách không giới hạn. Do đó, chúng tôi thiết kế khóa học MBA365 – tự học thạc sỹ quản trị kinh doanh –  với chi phí thấp nhất có thể và kiến thức cô đọng đầy đủ nhất về quản trị kinh doanh để có thể giúp người học nhanh chóng tự học và nắm bắt các kiến thức cần thiết để khởi nghiệp.

Tự học để khởi nghiệp

Chúng tôi tin rằng, chỉ có con đường làm chủ tự do, thời gian và suy nghĩ mới giúp con người phát triển đến hạnh phúc. Khóa học này là 1 trong những công cụ cần thiết giúp bạn nắm vũng kiến thức cần thiết về quản trị kinh doanh để thực hiện giấc mơ khởi nghiệp.

Quản trị kinh doanh MBA365 là gì?

Khóa học tự học quản trị kinh doanh bao gồm 12 học phần và 365 bài giảng bao gồm toàn bộ các phần liên quan đến quản trị kinh doanh, cách thức khởi nghiệp, tài chính, marketing, HR, lãnh đạo, được trình bày ngắn gọn, súc tích, giúp người học nhanh chóng tự học nắm bắt các kiến thức cần thiết nền tảng để khởi nghiệp.

Phần 1: Khởi nghiệp: khởi nghiệp là gì? Các phẩm chất của một doanh nhân thành công? Các vấn đề thường gặp khi khởi nghiệp và cách xử lý? Môi trường khởi nghiệp? Cách tìm kiếm ý tường kinh doanh?

Phần 2: Quản lý, chiến lược, lãnh đạo: Các kỹ năng giao tiếp, làm việc hiệu quả, phong cách và thực hành lãnh đạo, quản trị chiến lược, quản trị vận hành.

Phần 3: Marketing và bán hàng: marketing mix, nghiên cứu thị trường, chiến lược thương hiệu và marketing, digital marketing, quản lý bán hàng.

Phần 4: Kinh tế: khái niệm và các nguyên tắc kinh tế, kinh tế vi mô, vĩ mô

Phần 5: Thống kê: thống kê và phân tích dữ liệu trong kinh doanh

Phần 6: Quản trị vận hành: chiến lược vận hành, thiết kế và quản lý chuỗi cung ứng, quản lý cung cầu, quy trình và quản lý chất lượng

Phần 7: Luật và Đạo Đức Kinh Doanh

Phần 8: Quản trị nhân sự

Phần 9: Kế toán

Phần 10: Tài chính: quản lý và phân tích các rủi ro tài chính trong doanh nghiệp

Phần 11: Phân tích chính trị và kinh tế quốc tế

Phần 12: Quản trị chất lượng và dự án

Giá trị mang lại:

 • Kiến thức đầy đủ mới nhất và cập nhật về quản trị kinh doanh, khởi nghiệp
 • Tự học ở bất kỳ nơi đâu trên bất kỳ thiết bị mobile, ipad, laptop, computer
 • Life time access
 • 24/7 support

Ngôn ngữ: English

Chi phí: 156 USD. Thanh toán trực tuyến bằng paypal hoặc 3.500K VNDchuyển khoản thông qua ngân hàng tại Việt Nam liên hệ: admin@bancothethanhcong.com hoặc contact@idea4change.world hay 0946808181. Bảo hành học trọn đời, hỗ trợ 24/7 giải đáp mọi thắc mắc.

Chính sách đảm bảo: chúng tôi cam kết sự hài lòng của học viên, trong vòng 30 ngày sau khi đăng ký, nếu không hài lòng chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ chi phí trong vòng 1 ngày làm việc.

Chính sách học trọn đời: học viên sau khi đăng ký có thể học bất kỳ khi nào, khóa học luôn có sẵn để học viên học trọn đời.

Sau khi đăng ký, học viên sẽ ngay lập tức nhận được thông tin tài khoản và hướng dẫn để đăng nhập khóa học.

Hướng dẫn đăng ký xem tại đây.

Success Science

Success Science

Success science is organized knowledge to help you get what you want, help others to get what they want without violating the rights of others.

Success science was strongly believed by Andrew Carnegie that he sponsored the research and writing of Napoleon Hill that became the first authoritative treatise on the subject.

Now, you have success science in your hand that instructed directly by Napoleon Hill and Jim Rohn, that can help you change your life for good.

If you are ready, you will never be the same after this course.

Success Science Content

Success science course contains 40 lessons with 387 topics. It covers every aspect of principles, techniques, ideas on personal and business success. See below for more information.

Success Science Cost

This course would cost you not less than 1,000$ else where, but we have no intendtion to make money out of success science but only find a way to make it universal. Therefore, it costs only 1$ per topic, or 387$ for the course. We keep cost lowest possible to be just enought to maintain the website. Besides, we offer 30 days risk-free money back guarantee, life time access and promt support during working day.

Payment is made by Paypal, so you have nothing to worry about. Just try entire the course for 30 days, and if you don’t like it, we will refund in full no question ask.

This course is a gold mine, my friend. Make it fast if you want success.


DMCA.com Protection Status