Những bài học quan trọng nhất của Jim Rohn


Jim Rohn - Nhật ký thành công - Success journal Jim Rohn

Xin chào!

Khoa học thành công

Đây là đâu?

Để đảm bảo bạn không đi lạc vào đây, chúng tôi xin nói rõ: website này không phải nơi dùng để gọi vốn đầu tư, không phải là nơi kích động tiêu cực, không phải là nơi bán hàng đa cấp dưới bất kỳ hình thức nào.

Website này lập ra chỉ một mục đích duy nhất: dành cho những ai thích tự học và làm giàu, dành cho những ai đam mê thành công vượt bậc trong cuộc sống thông qua tham vọng đúng đắn: tạo ra giá trị vượt trội cho mọi người.


Tại sao bạn không nên xem tiếp?

Nếu bạn nghĩ tiền là tất cả, là quan trọng nhất. Vui lòng không xem tiếp. Chúng tôi không chào đón bạn ở đây.

Nếu bạn nghĩ làm giàu là phải lừa dối, phải chiếm đoạt của người khác. Vui lòng không xem tiếp. Chúng tôi không chào đón bạn ở đây.

Nếu bạn thích trò chơi zero-sum game. Vui lòng không xem tiếp.


Tại sao bạn nên xem tiếp?

Nếu bạn đang mất phương hướng, không biết bắt đầu từ đâu. Chúng tôi có đầy đủ tất cả những gì bạn cần, từ khoa học thành công, bí quyết làm giàu, đến quản trị kinh doanh (cấp độ thạc sỹ MBA).

Nếu bạn đang tìm kiếm các kiến thức để làm giàu, để thành công một cách đúng đắn. Chúng tôi có tất cả những gì bạn cần.

Mỗi chúng ta đều có khả năng và tiềm năng to lớn. Ưu tiên số 1 của chúng ta là phải khai mở sức mạnh này và xây dựng cuộc sống xứng đáng chúng ta muốn. Nếu bạn tập trung và quyết đoán, bạn sẽ đẩy lùi mọi thử thách thay vì sợ hãi, và nếu bạn hiểu rằng thành công có nghĩa là giúp người khác, bạn sẽ thành công.

Bạn có khả năng lớn hơn rất nhiều mà bạn chưa nhận ra.

Hôm nay là một chương mới trong cuộc đời bạn. Hãy bỏ quá khứ lại phía sau. Những thất bại, lo lắng, nghi ngờ trong quá khứ chỉ là bài học, chấm hết. Nó sẽ không còn giá trị nữa, hãy bỏ quá khứ lại phía sau.

Bạn muốn gì? Làm giàu đúng đắn, sức khỏe, tinh thần minh mẫn, hạnh phúc, hay bạn đang tìm kiếm những giá trị tinh thần cao hơn? Bất cứ gì bạn muốn đều có thể đạt được nếu bạn hiểu và thực hành khoa học thành công của Napoleon HillJim Rohn. Bạn sẽ thành công, nếu bạn sẵn lòng lắng nghe và lắng nghe cẩn thận.

Bạn có biết? Có 2 kiểu người thành công:

  1. Loại thứ nhất: có mục tiêu rõ ràng từ khi còn rất trẻ. Họ nhận ra từ sớm và có tầm nhìn dài hạn và biết chính xác họ sẽ làm gì và cách thức để đạt được cái họ muốn. Bill Gates và Steve Jobs là ví dụ của kiểu người này.
  2. Loại thứ hai: có đam mê và quyết tâm nhưng không rõ làm sao để thực hiện. Với kiểu người thứ hai này thì con đường chọn họ chứ họ không biết đường nào mà chọn. Do đó, điều quan trọng nhất với họ phải là phát triển một sự tập trung chú ý cao độ vào từng thời điểm của hiện tại và không để quá khứ kéo lùi họ lại. Họ cần sự nhạy bén để nhận ra cơ hội khi nó đến, cần phải có một tâm trí cởi mở và chấp nhận phiêu lưu một chút.

Tại sao lại có hình Andrew Carnegie ở đây?

Bởi vì các lý do sau đây:

  • Ông là người đã truyền cảm hứng cho chúng tôi làm website này. Nếu bạn chưa biết ông là ai thì đó là một điều rất đang tiếc. Bạn có thể xem ở đây.
  • Ông là người đã phát hiện ra bi kịch lớn nhất này của xã hội con người: 98% nhân loại trải qua cuộc sống mà không biết rõ phương hướng, không biết công việc nào là tốt nhất cho họ, và thậm chí họ còn không biết là mình cần có mục tiêu để hướng đến.
  • Andrew Carnegie đã nhận ra điều này và nó đã thôi thúc ông tìm cách gây ảnh hưởng đến hơn 500 người thành công nhất nước Mỹ để cùng hợp tác để viết lại khoa học về thành công của cá nhân. Đây là một di sản vĩ đại, nó đã và sẽ còn giúp cho rất nhiều người tìm thấy thành công, giàu có về cả vật chất và tinh thần.
  • Chính ông là người đã chỉ ra cho Napoleon Hill khoa học về thành công, và Napoleon Hill là người truyền bá các ý tưởng của ông thông qua một loạt các tác phẩm phổ biến trên toàn thế giới. Xem các tác phẩm này ở đây.

 


Khi học các khóa học của chúng tôi, hãy học với một mục đích rõ ràng.

Liên tục tìm kiếm trong khóa học này cách để đạt được mục tiêu và làm sao để giải quyết vấn đề của bạn. Hãy biết rõ điều bạn đang tìm kiếm.

Ý tưởng sẽ đến từ một thời điểm không dự đoán được. Do đó, hãy ghi chú cẩn thận.

Ý tưởng chủ đạo trong các khóa học của chúng tôi là để kích thích trí tưởng tượng của bạn để chúng tạo ra ý tưởng mới và hữu dụng cho bạn. Bởi vậy, khi học, hãy hỏi bản thân: “Điều này có ý nghĩa gì với tôi và làm sao tôi sử dụng nó?”

Bạn nên chú ý các chỗ “Cần làm” và “Cách làm”, bởi vì nó có liên hệ với nhau. Câu trả lời sẽ có trong các khóa học.

Phát triển thói quen tự học: bạn nên dành ít nhất 15 phút mỗi ngày, tập trung hoàn toàn cho việc học, khi tâm trí thoải mái nhất. Chọn một nơi yên tĩnh, thoải mái và không có ai làm phiền làm nơi học tập thường xuyên.

Thành công là hành động dựa trên những suy nghĩ được tổ chức cho hành động, hành động và hành động.                                                                              

Cách học – Công thức thành công của riêng bạn:

  1. Nhận thức: hiểu rõ nguyên tắc, kỹ thuật, lý thuyết, ý tưởng.
  2. Kết nối: xem xét sự liên quan của lý thuyết nhận thức được với cuộc sống của bạn.
  3. Thực hành: thực hành các ý tưởng phù hợp, theo dõi, điều chỉnh và thực hành. Làm cho nó trở thành một phần trong suy nghĩ và hành động của bạn.

3 phần này liên quan chặt chẽ với nhau, kết hợp chúng lại tạo thành công thức cho thành công của riêng bạn.


Đăng ký học

 

Bước 5: thanh toán trực tuyến, bảo mật với paypal

Bước 6: đăng nhập vào tài khoản

Bước 7: vào danh sách khóa học

Danh sách khóa học

USD1560

T Harv Eker – Bạn có thể thành công

See more...

USD156

Brian Tracy – Bạn có thể thành công

See more...

Tự học quản lý chuỗi cung ứng - CSCP

Tự học Apics Certified Supply Chain Professional

See more...

USD108

Bí quyết thành công của Jim Rohn và Napoleon Hill

See more...

Bí quyết làm giàu của Napoleon Hill, Jim Rohn và T Harv Eker

See more...

USD120

Napoleon Hill – Bạn có thể thành công

See more...

USD156

Jim Rohn – Bạn có thể thành công

See more...


DMCA.com Protection Status