Những bài học quan trọng nhất của Jim Rohn


Jim Rohn - Nhật ký thành công - Success journal Jim Rohn

Khoa học thành công

Khoa học thành công: là những điều đúng được hệ thống lại để con người dễ dàng học và sử dụng nó để đạt được cái họ muốn, giúp người khác đạt được cái họ muốn, và không làm tổn hại đến ai.

Cho dù bạn là ai, trừ khi bạn nắm rõ những điều cơ bản về thành công, bạn sẽ không có cuộc sống tốt. Bạn phải biết nó. Không chỉ nó quan trọng để hiểu người khác, điều gì có thể thúc đẩy họ, mà ngay cả chính bản thân bạn, cũng như là một con người sẽ làm gì với cuộc đời bạn. Cho dù bạn là ai, cho dù chuyện gì xảy ra, bạn sẽ đạt được điều bạn muốn nếu bạn nắm được khoa học thành công. Phổ cập khoa học thành công là sứ mệnh của chúng tôi. Andrew Carnegie, Napoleon Hill và Jim Rohn đã dành cả đời để làm điều này và chúng tôi sẽ tiếp tục con đường đó. Hãy cùng xem khoa học thành công được hướng dẫn trực tiếp bởi Napoleon Hill và Jim Rohn, bao gồm phụ đề tiếng Việt và các phân tích chi tiết, hướng dẫn thực hành bằng tiếng Việt.

Khóa học này sẽ là một bước ngoặt trong cuộc đời bạn. Nếu bạn đã sẵn sàng và lĩnh hội được nó, cuộc sống của bạn sẽ không bao giờ giống như trước nữa.

Chi phí: 240 USD thanh toán bảo mật bằng Paypal hoặc 5.500K VND chuyển khoản thông qua ngân hàng tại Việt Nam. Chính sách áp dụng xem tại đâyChính sách đảm bảo: chúng tôi cam kết sự hài lòng của học viên, trong vòng 30 ngày sau khi đăng ký, nếu không hài lòng chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ chi phí trong vòng 1 ngày làm việc. Chính sách học trọn đời: học viên sau khi đăng ký có thể học bất kỳ khi nào, khóa học luôn có sẵn để học viên học trọn đời. Sau khi đăng ký, học viên sẽ ngay lập tức nhận được thông tin tài khoản và hướng dẫn để đăng nhập khóa học. Hướng dẫn đăng ký xem tại đây.
DMCA.com Protection Status

Khóa học - Nội dung

Bài học

Viết một bình luận