Jim Rohn – Bạn có thể thành công

Jim Rohn – Bạn có thể thành công

Jim Rohn từ tay trắng trở thành triệu phú năm 31 tuổi và dành trọn phần đời còn lại để làm những gì ông thích: giúp người khác thành công. Trong số rất nhiều người được ông giúp đỡ và bị ảnh hưởng có rất nhiều người thành công vượt bậc: như Bryan Tracy, Tonny Robbins, Mark Victor Hansen, Denis Waitley, John C. Maxwell, Connie Podesta, Les Brown, Tom Hopkins, Harvey Mackay.

Khóa học Jim Rohn – bạn có thể thành công, bao gồm hơn các video và audio do Jim Rohn trực tiếp hướng dẫn bao gồm phụ đề tiếng Việt sẽ giúp bạn:

1. Xác định cách nghĩ đúng đắn để thành công

2. Xây dựng thái độ đúng đắn

3. Thiết lập mục tiêu và lập kế hoạch thực hiện

4. Xây dựng các kỹ năng cần thiết để thành công: lãnh đạo, giao tiếp, thuyết phục, thuyết trình, quản lý thời gian

5. Cách nghĩ đúng đắn để làm giàu. Lập kế hoạch tự do tài chính

6. Xây dựng kỷ luật hành động để thành công

7. Bí quyết để bắt tay vào thay đổi cuộc sống và xóa bỏ mọi trì hoãn

Để thành công bạn cần ý tưởng và cảm hứng và không ai hiểu điều này tốt hơn Jim Rohn. Trong khóa học này bạn sẽ thấy Jim Rohn trực tiếp cung cấp cho bạn hàng ngàn ý tưởng dễ dàng áp dụng để thành công, bên cạnh đó là nguồn cung cấp động lực vô tận cho bạn để khắc phục khó khăn để duy trì kỷ luật để thành công.

Chi phí: 156 USD. Thanh toán trực tuyến bằng paypal hoặc 3.500K VNDchuyển khoản thông qua ngân hàng tại Việt Nam liên hệ: admin@bancothethanhcong.com hoặc contact@idea4change.world hay 0946808181. Bảo hành học trọn đời, hỗ trợ 24/7 giải đáp mọi thắc mắc.

Chính sách đảm bảo: chúng tôi cam kết sự hài lòng của học viên, trong vòng 30 ngày sau khi đăng ký, nếu không hài lòng chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ chi phí trong vòng 1 ngày làm việc.

Chính sách học trọn đời: học viên sau khi đăng ký có thể học bất kỳ khi nào, khóa học luôn có sẵn để học viên học trọn đời.

Sau khi đăng ký, học viên sẽ ngay lập tức nhận được thông tin tài khoản và hướng dẫn để đăng nhập khóa học.

Hướng dẫn đăng ký xem tại đây.

Khóa học - Nội dung

Bài học

Viết một bình luận