Bí quyết phát triển cá nhân: sổ tay hướng dẫn

SỔ TAY HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH – BÍ QUYẾT PHÁT TRIỂN CÁ NHÂN JIM ROHN

Trong hơn 40 năm đi thuyết giảng khắp nơi trên thế giới, Jim Rohn truyền tải những thông điệp của ông như một nghệ sỹ thực thụ, giúp cho hàng triệu người tạo dựng cuộc sống như họ mong muốn và mở rộng tầm nhìn của họ về khả năng của bản thân – những điều có thể với họ nhưng họ chưa nhận ra. Có thể nói Jim Rohn là chuẩn mực cho những ai muốn đứng lên bục giảng và truyền động lực cho người khác.

Không cần phải nhảy múa, không cần phải gào lên, không cần phải yêu cầu khán giả làm bất kỳ điều gì, từng bước nhẹ nhàng bằng ngôn từ độc đáo, Jim kết nối với mọi người bằng một cách chân thành nhưng sâu sắc, chạm vào cảm xúc sâu nhất của con người. Ông có một cách nhìn độc đáo và một khả năng phi thường để truyền tải những chân lý, nguyên tắc của thành công mà không cần phải dài dòng. Đơn giản và trực tiếp, giúp người khác nhận ra mà không gặp chút khó khăn gì.

Những ai đã từng nghe ông có thể khẳng định điều này. Không phải ngẫu nhiên mà ông được chấp nhận rộng rãi và được công nhận là một di sản của nước Mỹ, một trong những nhà tư tưởng có ảnh hưởng nhất trong mọi thời đại.

Một trong những chủ đề quan trọng và khó khăn nhất để thực hành các nguyên tắc thành công là phát triển cá nhân. Và đây cũng là một chủ đề Jim Rohn làm tốt nhất. Dưới đây là sổ tay hướng dẫn thực hành phát triển cá nhân của Jim Rohn bằng tiếng Việt.

Lưu ý: tuyệt đối không cho ai xem bản đánh giá, thực hành, kế hoạch của bạn, và hãy trung thực tuyệt đối.

Link xem phía dưới sẽ được mở khi bạn hỗ trợ chia sẻ bài viết này. Xin cám ơn.

Cách xem: nhấn vào nút Share phía dưới, share bài viết, sau khi share khóa sẽ tự động mở, click vào link “XEM TẠI ĐÂY”.

MỤC LỤC

GIỚI THIỆU

Phát triển cá nhân là gì?

Bước 1 : Phát triển cá nhân – lời mời đến mọi người nhưng chỉ có ít người nhận ra

Bước 2 : Kế hoạch phát triển cá nhân

Bước 3 : Ảnh hưởng

Bước 4 : Học hỏi

DMCA.com Protection Status