Bí quyết làm giàu: khi bạn có niềm tin

Có niềm tin nhưng không hành động, nó không có ý nghĩa gì ngoài mong ước hão huyền. Có hành động nhưng không có niềm tin, đó là cuộc sống của động vật. Hãy cùng xem bí quyết làm giàu thứ 3 của Napoleon Hill.

Có thể nói, bí quyết làm giàu này gói gọn trong câu nói này của Henry Ford.

Nếu bạn nghĩ bạn có thể làm một việc gì đó, hoặc không thể. Bạn đều đúng.

Khi bạn có niềm tin

Nhận định số 1: tất cả những gì bạn cần.

Nếu bạn có mục tiêu rõ ràng, có nhóm trí tuệ liên kết với những người có thể giúp bạn. Và bạn có niềm tin khi thực hiện. Và bạn tiếp tục hành động vì bạn có niềm tin. Đó là tất cả những gì bạn cần để có thể thành công.

Nhận định số 2: thất bại là cơ hội.

Mỗi thất bại đến với bạn mang theo những mầm mống của cơ hội tương đương. Thất bại sẽ không phải là thất bại cho đến khi bạn chấp nhận nó. Nếu bạn có niềm tin và hành động nhưng gặp trở ngại, hãy vui mừng vì điều đó. Bởi vì điều đó cho thấy bạn đang trên con đường thành công. Nếu bạn chịu khó suy xét kỹ hơn một chút, cơ hội luôn đến dưới dạng thất bại hay trở ngại, cho dù nó có nghiêm trọng đến mức nào.

Nhận định số 3: niềm tin cần phải được nuôi dưỡng hàng ngày.

Niềm tin là một trạng thái của tâm trí và nó cần phải được xác nhận lại hàng ngày để có thể tác động đến tiềm thức, để nó hoạt động tìm mọi cách có thể để thực hiện mục tiêu.

Nhận định số 4: không có giới hạn.

Con người có toàn quyền kiểm soát và định hướng cho tâm trí đến bất kỳ mục tiêu nào, không có giới hạn. Giới hạn của con người chỉ do tự chính tâm trí con người đặt ra.

Không có người nào thành công mà không bị thử thách với trướng ngại và thất bại. Niềm tin giúp con người tiếp tục hành động. Hành động gia cố niềm tin để có thể khắc phục các thử thách trong mỗi bước đi của cuộc sống.

Mọi thứ đều có quy luật. Nếu bạn hiểu và áp dụng đúng đắn các quy luật làm giàu này của Napoleon Hill, thành công chỉ còn là vấn đề thời gian. Xem thêm hướng dẫn thực hành các nguyên tắc để mở khóa bí mật làm giàu của Napoleon Hill ở đây.


DMCA.com Protection Status